100.000 học sinh đã hoàn thành vòng thi cấp Quận Violympic năm học 2021-2022

Trong ngày thi đầu tiên 22/02/2022 của vòng thi cấp Quận kì thi Violympic năm hoc 2021 – 2022, hơn 100.000 em học sinh trên toàn quốc đã nỗ lực hoàn thành bài thi của mình. Ban tổ chức Violympic xin chúc mừng 67 em học sinh đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối môn Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh ngày thi đầu tiên. Tại môn thi Vật Lý chúng ta chưa có bài thi nào đạt điểm tuyệt đối.

Ngoài ra, ban tổ chức tiếp tục nhắc lại một số lưu ý với các cán bộ quản lý cấp Quận, các Thầy/Cô giáo và các em Học sinh để các ca thi còn lại diễn ra thuận lợi, thành công:

• Đối với các cán bộ quản lý và các Thầy Cô giáo:
    • Kiểm tra lại cài đặt giờ trên các máy tính phục vụ cho kì thi và điều chỉnh về múi giờ GMT+7.
    • Kiểm tra lại các mã dự thi để đảm bảo các mã đã được mở và đúng môn. Nếu các mã vẫn khóa thì giáo viên cần mở lại để cấp cho các thí sinh dự thi.
    • Trong trường hợp các điểm thi và thí sinh gặp sự cố mất điện, mất mạng thì các đơn vị cần tổng hợp đầy đủ danh sách và gửi lại mail cho ban Tổ chức. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào danh sách này để xử lý cho các thí sinh thi lại.
    • Trong các ca thi còn lại, thầy cô sắp xếp cho học sinh thi trên trình duyệt Google Chrome, không dùng các trình duyệt khác.
  • Đối với học sinh:
    • Thí sinh chú ý kiểm tra lại thời gian thi và đến đúng giờ thi
    • Nếu học sinh chưa hoàn thành vòng 6 thì có thể vào tự luyện sau 18h để có thể thi bù vòng 8 vào ngày hôm sau.
    • Điểm tối thiểu để thi tiếp bài thi số 3 phải đạt tổng 100 điểm tại bài thi số 01 và bài thi số 02.
    • Bài thi số 3 sẽ bị khóa khi học sinh làm sai hết 05 lần, khi hết giờ thi hoặc học sinh xuất sắc làm hết tất cả câu hỏi.

Các quy định và hướng dẫn tại vòng cấp Quận các thầy cô và các em xem lại Tại đây

Chúc các thí sinh trong các ca thi còn lại bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất !!

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: