Chính sách ưu đãi mới nhất cho các tài khoản mua lẻ, áp dụng từ tháng 2/2021

VioEdu công bố chính sách ưu đãi mới nhất dành cho các tài khoản mua lẻ (không thông qua nhà trường/đại lý), có hiệu lực từ tháng 02/2021.

ưu-đãi-mới-nhất-khi-mua-lẻ-khoá-học-vioedu

Để thuận tiện và đảm bảo quyền lợi đầy đủ, công bằng cho các học sinh đăng ký học tập trên VioEdu, từ ngày 07/02/2021, chính sách và các ưu đãi khi mua khoá học lẻ (không thông qua nhà trường/đại lý) như sau:

1. Chính sách giá gốc

– Khoá học 1 năm: 960,000đ, tặng 50 kim cương khi mua khoá học thành công.

– Khoá học 6 tháng: 600,000đ, tặng 20 kim cương khi mua khoá học thành công.

2. Ưu đãi mã giới thiệu

– Người giới thiệu và người được giới thiệu (mua gói 1 năm): cả 2 tài khoản được tặng thêm 1 tháng học và thêm 50 kim cương.

– Người giới thiệu và người được giới thiệu (mua gói 6 tháng): cả 2 tài khoản được tặng 50 kim cương.

– Ưu đãi được áp dụng luỹ kế theo số người được giới thiệu.

Xem hướng dẫn sử dụng mã giới thiệu

3. Chính sách mua chung

Áp dụng với cả khoá học 6 tháng và khoá học 1 năm:

*Giảm 10% khi mua chung từ 5 – 9 tài khoản.

*Mua chung từ 10 tài khoản trở lên, vui lòng liên hệ với hotline VioEdu để nhận được ưu đãi:

• Giảm 15% khi mua chung từ 10 – 19 tài khoản.
  • Giảm 20% khi mua chung từ 20 – 29 tài khoản.
  • Giảm 25% khi mua chung từ 30 tài khoản trở lên.

4. Chính sách cho con cán bộ, nhân viên y tế

– Ưu đãi dành cho con CBNV Y tế nhằm tri ân các y, bác sĩ đã góp công sức phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Giảm 30% khoá học 1 năm cho tối đa 02 tài khoản mua khoá học trên VioEdu khi có thẻ nhân viên y tế. Vui lòng chụp ảnh thẻ nhân viên y tế và gửi cho VioEdu để nhận được ưu đãi.

Tất cả các ưu đãi trên đều được áp dụng từ 07/02/2021 đến khi có thông báo mới. Ngoại trừ ưu đãi từ mã giới thiệu, các ưu đãi giảm giá sẽ không được áp dụng đồng thời (mỗi tài khoản chỉ được hưởng 1 mức giảm giá duy nhất).

Hướng dẫn mua khoá học

Kính chúc các Quý phụ huynh và các bạn học sinh một năm mới Tân Sửu ngập tràn sức khoẻ, phúc lộc dồi dào, thịnh vượng, an khang.

1. Vioedu ơi mình có mua 1 gói học 1 năm hôm 19 tháng 8 năm 2021 lớp 4
    Mà hiện tại con mịnh chuẩn bị vào lớp 4 mà vioedu nâng lớp thì phải làm sao