Công bố kết quả cuộc thi Đấu trường FPTSmall

Đấu trường FPTSmall – sân chơi trí tuệ do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu, Công đoàn FPT và Hiệp hội cha mẹ FPTSmall phối hợp tổ chức đã diễn ra trận thi đấu chính thức ngày 18/08.

Cuộc so tài giữa các FPT “nhí” khắp cả nước kéo dài từ 07/08 – 18/08 với 2 bài thi thử và 1 bài thi chính thức, diễn ra vào khung giờ 20h45 – 21h00, trên hệ thống trực tuyến VioEdu. Qua 50 câu hỏi bao gồm kiến thức Toán học, IQ, hiểu biết xã hội và hiểu biết về FPT, cuộc thi sẽ tìm ra 45 bạn nhỏ xuất sắc nhất để trao thưởng.

Trong suốt thời gian diễn ra, cuộc thi thu hút gần 15,000 lượt làm bài. Không chỉ các FPTSmall mà rất nhiều bạn nhỏ cả nước biết đến thông tin đều háo hức tham dự.

VioEdu xin trân trọng công bố kết quả các giải thưởng như sau:

Giải Đại sứ VioEdu FPT: 05 giải dành cho 05 bạn có điểm số cao nhất khối lớp, mỗi giải gồm học bổng 100% khóa học 01 năm trên hệ thống VioEdu và 2,000,000vnđ tiền thưởng.
Giải Anh Tài Bốn Phương: Top 4 bạn học sinh có điểm số cao nhất mỗi khối của 4 miền. Ở miền có bạn học sinh đạt giải “Đại sứ VioEdu FPT” thì BTC sẽ chọn bạn đứng ngay sau đó – thứ 2 để trao giải. Mỗi giải gồm học bổng 80% khóa học 01 năm trên VioEdu và quà tặng trị giá 300,000vnđ.
Giải Tiềm Năng: Trao cho 9 bạn có điểm số nằm ở top 2 đến top 10 mỗi khối. Mỗi giải gồm học bổng 70% khóa học 01 năm trên VioEdu và quà tặng trị giá 200,000vnđ.

– Các thí sinh FPTSmall còn lại, mỗi bạn sẽ nhận 01 voucher học bổng 60% khóa học một năm trên VioEdu. (Nhận thưởng sự kiện ngay tại link https://vio.edu.vn/fpt-promotion bằng cách nhập mail thuộc hệ thống Công Đoàn FPT).

– Tất cả các thí sinh tham gia thi chính thức đều được thưởng kim cương vào tài khoản VioEdu của mình.

Qùa tặng sẽ được gửi về đơn vị của bố mẹ có FPTSmall đạt giải.

“Lần đầu tiên bé được tiếp xúc thi đấu dạng như thế này, bé rất hào hứng. Từ chương trình bé học được rất nhiều điều, bé biết phân tích tìm ra số chưa biết, biết cách nhìn kết quả nhanh, tập được cách tính nhanh từ các cuộc thách đấu với các bạn cùng trang lứa. Cảm ơn BTC đã tạo sân chơi để các cháu được ôn lại kiến thức trong mùa dịch.”, phụ huynh “FPTSmall” Ngô Gia Bảo, (FPT Telecome-Ninh Thuận) chia sẻ. Giúp các con học sinh có thêm một kênh học tập trực tuyến hiệu quả, bổ ích cũng chính là điều mà BTC sân chơi “Đấu trường FPTSmall” hướng đến.

Hy vọng rằng các FPTSmall đã có những trải nghiệm thú vị, nhiều cảm xúc với cuộc thi và tiếp tục học tập say mê, hiệu quả trên VioEdu. Cùng đón chờ các hoạt động mới trên VioEdu nhé!

1. Các thí sinh FPTSmall phải là con của cán bộ làm trong FPT hay sao vậy add ?
    -con tôi dự thi dạt giải thì phải lãnh thưởng như thế nào ( tài khoản là trường cấp )