Miễn phí thi thử cuối kỳ 1 cho học sinh lớp 1 đến lớp 9 trên VioEdu

Để giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức, chuẩn bị tâm thế tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối học kỳ 1, VioEdu mở miễn phí đề thi thử môn Toán dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 có thể làm đề thi thử và ôn tập chủ động trên VioEdu.

VioEdu gợi ý bạn bắt đầu quá trình ôn luyện cho kỳ thi cuối kỳ 1 bằng việc làm một bài thi thử. Từ đó, hệ thống giúp bạn nắm được các điểm yếu kiến thức cần cải thiện và đề xuất những chủ điểm phù hợp để bạn tập trung ôn thi.

✅ Ma trận đề thi tuân theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT, kiến thức bám sát theo chuẩn sách giáo khoa hiện hành;
✅ Làm bài trực tiếp tại link;
✅ Chấm điểm ngay, giải thích rõ bài làm sai;
✅ Gợi ý lộ trình ôn luyện đạt điểm 9+.

Các bạn hãy ấn vào link tương ứng khối lớp dưới đây và ôn luyện ngay hôm nay để đạt thành tích mong đợi vào kỳ thi cuối kỳ 1 sắp tới:

Nhớ đăng nhập hệ thống để làm bài full câu hỏi bạn nhé. Đối với những bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 tài khoản học sinh tại đây
-> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIOEDU

Bên cạnh đó, các kiến thức dành cho khối lớp 7, 8, 9 trên VioEu đang được mở miễn phí. Các bạn học sinh có thể đăng ký tài khoản và vào học, tích luỹ kim cương, thách đấu, ôn luyện và tham gia đấu trường cũng như các hoạt động khác trên VioEdu.

-> Ấn vào đây và theo dõi Fanpage <-

-> Ấn vào đây để gia nhập Nhóm VioEdu <-