Hướng dẫn khắc phục sự cố khi làm bài thi trên violympic.vn

Giải đáp thắc mắc một số máy tính không tải được game thi hoặc thi được 1- 2 bài sau đó sang bài thi thứ 3 bị màn hình trắng…..

Sau khi BTC kiểm tra các trường hợp toàn bộ màn hình màu đen tại bài thi cuộc đua cún cưng hoặc hiện ra bài thi nhưng có một số ô vuông màu đen…. thì hầu hết các trường hợp này đều đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để luyện tập. Do đó BTC khuyến nghị các Phụ huynh, các Thầy Cô giáo hướng dẫn các em học sinh sử dụng trình duyệt Chrome để luyện tập.

Địa chỉ tải trình duyệt mới nhất có thể thi Violympic.  Các trình duyệt có thể thi Violympic ổn định nhất thời điểm hiện tại:

Trường hợp này bạn cần cập nhật lại để chắc chắn rằng trình duyệt của bạn có phiên bản mới nhất vì BTC biết được có rất nhiều máy tính sử dụng trình duyệt cũ và hệ điều hành cũ như windows XP. Do đó để đảm bảo thi Violympic với chất lượng tốt nhất bạn cần cập nhật lại hoặc cài đặt lại trình duyệt, đường dẫn tải trình duyệt BTC đã đặt ở phía trên.

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: