Hướng dẫn tham gia Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022

Hướng dẫn các bạn học sinh từ lớp 1-9 toàn quốc tham gia miễn phí sân chơi Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022.

Xem thể lệ Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022 tại đây

Hướng dẫn tham gia thi trận 11 chọn top 04 vào chung kết

Những câu hỏi thường gặp về Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022

Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022 là phiên bản mới của Đấu trường toán học VioEdu, với giao diện, cách thức thi đấu được “game hoá” hấp dẫn hơn, có thêm nội dung thi Toán tiếng Anh và đa dạng phần thưởng.

Do đó, cách thức tham gia Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022 tương tự như tham gia đấu trường toán học.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại video sau đây hoặc các bước bằng hình ảnh trong bài viết:

Bước 1: Đăng ký tài khoản (học sinh) VioEdu.

Nếu chưa có tài khoản VioEdu, bạn tạo lập tài khoản miễn phí tại đây.

Bạn có thể sử dụng tài khoản tự tạo hoặc tài khoản do nhà trường cung cấp để tham gia sân chơi này.

hướng dẫn đăng ký tài khoản VioEdu
Truy cập vào website VioEdu: vio.edu.vn, chọn “Đăng ký”
hướng dẫn đăng ký tài khoản VioEdu học sinh
Điền các thông tin đăng ký theo hướng dẫn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản VioEdu

Đối với máy tính/laptop/máy tính bảng, bạn truy cập website vio.edu.vn và đăng nhập.

đăng nhập vào tài khoản vioedu
Đăng nhập vào tài khoản VioEdu (học sinh). Bạn có thể sử dụng tài khoản mình tự tạo hoặc tài khoản do nhà trường cung cấp để tham gia học tập, thi đấu Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022.

Đối với điện thoại di động, trước tiên bạn cần tải app VioEdu (ở cửa hàng ứng dụng), cài đặt app và đăng nhập.

Bước 3: Tham gia Mùa hè kỳ thú.

Ở trên máy tính hoặc app di động, bạn tìm mục “Đấu trường” => chọn “Mùa hè kỳ thú” => chọn “Chinh phục vùng đất” => Đợi đến giờ bắt đầu trận đấu để bấm “Tham gia”.

hướng dẫn tham gia mùa hè kỳ thú vioedu 2022
hướng dẫn tham gia mùa hè kỳ thú vioedu 2022_màn hình chờ
hướng dẫn tham gia mùa hè kỳ thú vioedu 2022_bắt đầu trận đấu
Đợi đến thời gian bắt đầu trận đấu thì bấm “Tham gia” nhé.
hướng dẫn tham gia mùa hè kỳ thú vioedu 2022_giao diện điện thoại
Giao diện Mùa hè kỳ thú VioEdu 2022 trên app di động

Hãy làm bài thi thật bình tĩnh nhưng cần nhanh và chính xác.

Sau khi trả lời đúng từ 15 câu trở lên, bạn sẽ nhận được 01 huy hiệu và 01 lượt quay vòng quay may mắn. Hãy ở lại đến cuối trận đấu để quay thưởng.

Nếu bạn quay được quà hiện vật, bạn cần điền đầy đủ thông tin nhận quà bao gồm: Họ tên người nhận; số điện thoại người nhận; địa chỉ chính xác và chi tiết (số nhà, tên đường/phố, xã/phường, quận/huyện/thị trấn, tỉnh/thành phố).

Nếu bạn quay được các vật phẩm online, quà sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng tối đa 72h sau khi kết thúc trận đấu.

Kết thúc trận đấu, bạn có thể ôn luyện trên VioEdu theo các chủ điểm kiến thức gợi ý, tham gia thách đấu để thăng hạng kiến thức.

Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả thi đấu về trang Facebook cá nhân để nhận thêm kim cương vào tài khoản.

hướng dẫn tham gia mùa hè kỳ thú vioedu 2022_chia sẻ kết quả thi đấu

Hàng tuần, VioEdu sẽ đăng tải chủ đề ôn tập trên fanpage VioEdu cùng nhiều minigame hấp dẫn khác để bạn hiểu thêm về Mùa hè kỳ thú, tích luỹ thêm phần thưởng.

Chúc bạn có một Mùa hè kỳ thú 2022 thật vui và nhiều quà!

1. tôi chưa bao giờ học mùa hè kì thú vì mẹ tôi đem máy tính đi làm tôi k tham gia mùa hè kì thú xin thông cảm và trân thành cảm ơn khi đã tạo ra mùa hè kì thú