Kết quả vòng sơ loại 1, đấu trường toán học VioEdu tỉnh Hưng Yên

19452

Ngày 05/05, học sinh tiểu học và THCS toàn tỉnh Hưng Yên đã tham gia vòng thi đầu tiên của Đấu trường toán học.

Cuộc thi do Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên tổ chức, dưới sự phối hợp bởi hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu nhằm giúp học sinh được tích luỹ kiến thức xuyên suốt nối liền năm học 2020 – 2021 với năm 2021 – 2022.

Vòng thi sơ loại đầu tiên diễn ra vào ngày 05/05 với 03 ca thi. Trong thời điểm hoc sinh ôn thi cuối kỳ và vướng lịch học trực tuyến, trận đấu đầu tiên ghi nhận 45,900 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn tỉnh tham gia tranh tài.

Kết quả vòng sơ loại 1: Xem tại đây.

Thể lệ đấu trường toán học tỉnh Hưng Yên

Theo kế hoạch, học sinh tỉnh Hưng Yên sẽ trải qua 12 vòng sơ loại. Các học sinh đạt tổng số điểm trên 300 sẽ tham gia vòng thi cấp trường. Đấu trường toán học tỉnh Hưng Yên cũng là cuộc thi đầu tiên ghi nhận tới quy mô vòng chung kết cấp tỉnh.

Hàng tuần, VioEdu sẽ gửi chủ đề ôn tập cho trận đấu của tuần đó vào các group của nhà trường. Hoặc các bạn học sinh và phụ huynh có thể xem trên fanpage VioEdu.

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành vòng thi đầu tiên và chúc cho vòng thi thứ 2 sẽ đông đảo, sôi nổi hơn nữa. Chúc các học sinh sẽ khám phá thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và thêm tự tin, yêu thích môn toán hơn.