Khởi động cuộc thi ảnh “LỚP MÌNH LÀ SỐ 1”, khẳng định chất lớp cùng VioEdu

Đấu trường toán học VioEdu đã diễn ra được gần một nửa chặng đường năm học 2020-2021, VioEdu ghi nhận rất nhiều tập thể lớp tích cực tham gia rèn luyện và thi đấu. Tuy nhiên, phần thưởng hiện tại chỉ dành cho cá nhân. Vậy các bạn nghĩ sao nếu cả lớp chúng mình cùng đoàn kết, tham gia đông đảo và rinh quà khủng?

Cuộc thi ảnh lớp mình là số 1 VioEdu

VioEdu chính thức khởi động cuộc thi ảnh “Lớp mình là số 1” để cổ vũ tinh thần các tập thể lớp tham gia Đấu trường Toán học nói riêng, học tập sôi nổi trên VioEdu nói chung. Nhân cơ hội này, khẳng định chất lớp qua những tấm ảnh độc nhất vô nhị cùng VioEdu để rinh về phần thưởng giá trị ngay nhé.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các tập thể lớp từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước có sử dụng VioEdu để học tập và thi Đấu trường Toán học.

THỜI GIAN, THỂ LỆ CUỘC THI

Sự kiện diễn ra từ 28/01 – 28/02/2021.

Thể lệ

Chụp 1 bức ảnh tập thể lớp, ưu tiên những bức ảnh có nội dung liên quan đến VioEdu như: linh vật, poster, banner, bài giảng, website,…

Giáo viên chủ nhiệm gửi bài dự thi bằng 2 cách:

➢ Cách 1: Đăng ký và gửi bài dự thi theo Biểu mẫu có sẵn của BTC tại đây

➢ Cách 2: Gửi bài dự thi qua địa chỉ vioedu2018@gmail.com với nội dung thư bắt buộc bao gồm:

• Họ và tên giáo viên
  • Số điện thoại
  • Tên lớp, tên trường, địa chỉ trường
  • 1 ảnh dự thi (dưới 10 Mb)
  • Nội dung bài dự thi
Cuộc thi ảnh lớp mình là số 1 VioEdu

BTC sẽ chọn lọc, đăng bài dự thi lên Fanpage VioEdu và gửi mail hoặc nhắn tin xác nhận tham gia thành công cho giáo viên (có kèm link bài đăng).

Tiếp theo, thực hiện đủ các yêu cầu dưới đây để được tính hợp lệ: Like và follow Fanpage/group của VioEdu; Like và chia sẻ bài đăng về trang cá nhân, hội nhóm… (chế độ Công khai)

Lưu ý

Chỉ gửi duy nhất 1 ảnh mà tập thể lớp cho là đẹp và ấn tượng nhất để tham gia, dung lượng ảnh dưới 10 Mb.

CƠ CHẾ CHẤM ĐIỂM, XÉT GIẢI

Cơ chế chấm điểm

Ban tổ chức sẽ tính điểm các bài thi dựa trên tiêu chí: bài viết hay, ảnh đẹp ấn tượng và các bài thi có lượng tương tác (Like, bình luận, chia sẻ) nhiều nhất.

Công thức tính điểm như sau:

• 1 like = 1 điểm
  • 1 bình luận = 3 điểm
  • 1 chia sẻ bài viết = 5 điểm

Lưu ý:

• Để được tính điểm like, chia sẻ, bình luận thì yêu cầu bắt buộc phải like/follow fanpage và group.
  • Không tính những bình luận dạng spam bằng icon nhiều lần hoặc những bình luận không có nội dung rõ ràng.
  • Không tính những lượt chia sẻ trùng (về cùng 1 trang cá nhân/nhóm/tài khoản)

Cơ cấu giải thưởng

• 2 Giải Nhất:

1 giải Ấn Tượng: do BTC lựa chọn dựa trên tiêu chí bài viết hay nhất + ảnh đẹp nhất.

1 giải Yêu thích: trao cho bài thi có điểm tương tác cao nhất (Điều kiện: Tổng điểm tương tác tối thiểu >500 điểm)

• 3 Giải Nhì:

3 bài thi có tổng điểm tương tác cao tiếp theo (Điều kiện: Tổng điểm tương tác tối thiểu >400 điểm)

• 5 Giải Ba:

5 bài thi có tổng điểm tương tác cao tiếp theo (Điều kiện: Tổng điểm tương tác tối thiểu >300 điểm)

• 10 Giải khuyến khích:

10 bài thi có tổng điểm tương tác cao tiếp theo (Điều kiện: Tổng điểm tương tác tối thiểu >250 điểm)

Giải thưởng

– Giải Nhất

Mỗi giải sẽ nhận được 2.000.000 VNĐ tiền mặt.

Mỗi thành viên trong lớp được nhận 20 kim cương vào tài khoản VioEdu.

– Giải Nhì

Mỗi giải sẽ nhận được 1.500.000 VNĐ tiền mặt.

Mỗi thành viên trong lớp được nhận 15 kim cương vào tài khoản VioEdu.

– Giải Ba

Mỗi giải sẽ nhận được 1.000.000 VNĐ tiền mặt.

Mỗi thành viên trong lớp được nhận 10 kim cương vào tài khoản VioEdu.

– Giải Khuyến khích

Mỗi giải sẽ nhận được 500.000 VNĐ tiền mặt.

Mỗi thành viên trong lớp được nhận 5 kim cương vào tài khoản VioEdu.

Cuộc thi ảnh lớp mình là số 1 VioEdu

Lớp mình chất đến như vậy, dự thi dễ dàng, còn chần chừ gì mà chưa thể hiện sự sáng tạo, khẳng định chất lớp của bạn và gửi bài dự thi ngay về cho VioEdu?

Thời gian dự thi sẽ kết thúc vào 28/02, tuy nhiên, bài thi càng lên sóng sớm, các bạn sẽ càng có nhiều thời gian để “tích điểm” cho bài thi đó!

>> Like Fanpage VioEdu để nhận cập nhật thông tin về cuộc thi nhanh nhất <<