Lễ tôn vinh và trao giải Violympic năm học 2018-2019

BTC trân trọng thông báo:

Violympic năm học 2018- 2019 đã chính thức khép lại với 2.156 học sinh đoạt giải cấp Quốc gia.
Lễ tôn vinh và trao giải cho các bạn học sinh đoạt giải cấp Quốc gia sẽ được tổ chức tại hai miền:
– Miền Bắc:
Thời gian: 8h- 11h30 thứ Bảy, ngày 18/5/2019
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
– Miền Nam:
Thời gian: Thứ Sáu ngày 24/5/2019
Địa điểm: Trường THCS Nguyễn An Ninh – Thành phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Về cơ cấu giải thưởng và chứng nhận, học sinh đoạt giải ở Vòng thi cấp Quốc gia Violympic năm nay sẽ được cấp giấy chứng nhận theo từng môn và khối lớp. Các giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ nhận được huy chương kèm theo.
Về giải thưởng hiện vật, tổng giá trị giải thưởng Violympic cấp quốc gia là hơn 400 triệu đồng, gấp đôi so với năm học 2017-2018. Trong đó, học sinh đứng đầu mỗi khối sẽ nhận được 1 laptop kèm một chuyến trải nghiệm khu vực Đông Nam Á trị giá 20 triệu đồng, top 2-3 mỗi bạn nhận 1 laptop trị giá 10 triệu đồng, top 4-6 nhận máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng và top 7-20 nhận loa bluetooth trị giá 500.000 đồng. Toàn bộ giải thưởng: Laptop, máy tính bảng, loa bluetooth sẽ do Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT tài trợ với tổng giá trị gần 400 triệu đồng.
Ngoài ra, Top 14 học sinh đoạt giải cấp Quốc gia của khối lớp 12 sẽ được nhận các suất học bổng 80%, 30% và 20% trị giá lần lượt là 368 triệu, 138 triệu và 92 triệu của Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam. Top 6 học sinh đoạt giải cấp Quốc gia của khối lớp 4 sẽ được nhận Gói học tập trực tuyến VioEdu trong 5 năm tại website: https://vio.edu.vn/

Lưu ý về việc tham dự Lễ tôn vinh và trao giải khu vực miền Bắc:

– Khi đến tham dự chương trình cần phải mang đầy đủ vé và sticker dán áo mới có thể vào cửa.
– Học sinh có mặt từ 7h30 để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.
– Học sinh có mặt sau 8h30 sẽ không được nhận giải trên sân khấu.
– Học sinh đạt giải thưởng hiện vật cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản sao CMND hoặc Bản sao Giấy khai sinh).
Giải thưởng hiện vật được trao tượng trưng trên sân khấu. Khi kết thúc chương trình, học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân tại bàn nhận thưởng của BTC để nhận được giải thưởng của mình.
Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 111.
Trân trọng.