Những lưu ý trước chặng chung kết Thế vận hội Violympic

“Thế vận hội Violympic” – sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 diễn ra trong vòng 4 tháng sẽ bước vào vòng chung kết ngày 25/08 sắp tới.

Đúng nghĩa một cuộc thi “thế vận hội” đòi hỏi không chỉ trí tuệ ở nhiều môn phối hợp mà còn cần sự bền bỉ, “Thế vận hội Violympic” được thiết kế với 16 bài thi, mỗi bài thi diễn ra trong vòng 01 tuần, giúp các em học sinh luôn duy trì nhịp độ học tập, đặc biệt có cơ hội củng cố kiến thức trong giai đoạn hè.

Với nhiều nét tương đồng với kỳ thi Violympic, sân chơi hoàn toàn miễn phí này cũng giúp các em làm quen và vững chắc hơn các dạng đề của Violympic, được cọ xát toàn quốc và thêm niềm yêu thích với Toán học, IQ và Vật lý.

Trận chung kết – bài thi số 16 mang tính chất quyết định đến giải thưởng cuối cùng mà các thí sinh nhận được, có độ khó cao hơn, cũng như một số điểm đặc biệt mà các em cần lưu ý:

? BTC sẽ khóa toàn bộ 15 bài thi trước ngày mở trận 16
? Bạn phải hoàn thành đủ 15 bài thi các vòng trước mới được dự thi chặng 16
? Đề thi gồm tất cả các môn phối hợp: Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh, IQ, Vật lý (đối với lớp 6 – 9).
? Đề thi kéo dài trong 20 phút; 65 câu hỏi
? Thời gian tham gia: 01 NGÀY DUY NHẤT: từ 08h00 – 23h59 ngày 25/08!
? Chủ đề ôn tập gợi ý dưới đây:

⚡️ Phần thưởng của chặng 16 cũng cao hơn so với các chặng trước đó:
Top 1: Hộp quà “Chiến thắng” + voucher học bổng 100%
Top 2 – 3: Hộp Quà “Vàng” + voucher học bổng 70%
Top 4 – 10: Hộp Quà “Bạc” + voucher học bổng 50%
Top 11 – 50: Hộp Quà “Đồng” + voucher học bổng 50%
Top 51 – 100: Voucher học bổng 50%
Top 101 – 200: Voucher học bổng 30%

Ngay từ hôm nay, các em hãy tiến hành ôn tập và đừng quên thảo luận những vấn đề còn vướng mắc trong group https://www.facebook.com/groups/violympicfpt/ nhé.

Chúc tất cả các “vận động viên” về đích thành công!