Nội dung 07 thử thách học Toán cùng Quang Bình trên VioEdu

Tổng hợp nội dung 07 thử thách của sự kiện “07 ngày học Toán trên VioEdu cùng Quang Bình”, hạn tham gia đến hết ngày 26/12.

Thử thách 07 ngày học Toán trên VioEdu cùng Quang Bình là một sự kiện hợp tác giữa VioEdu và Quang Bình (Siêu Trí Tuệ Việt Nam năm 2019), lên sóng vào đúng thời điểm ôn thi học kỳ 1, giúp các bạn học sinh có cơ hội tích luỹ kiến thức, giao lưu, hình thành thói quen tự học và nhận các phần thưởng của BTC.

Sự kiện thu hút gần 7,000 bạn đăng ký tham gia, hàng trăm bài đăng về thử thách mỗi ngày.

Nội dung của 07 thử thách như sau:

Một số hình ảnh các bạn học sinh tham gia thử thách 07 ngày học Toán của VioEdu:

Ngày thứ nhất:

Ngày thứ 2:

Ngày thứ 3:

Ngày thứ 4:

Ngày thứ 5:

Ngày thứ 6:

Ngày thứ 7:

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 26/12, các bạn học sinh chưa tham gia thử thách vẫn có thể bắt đầu làm bù từ hôm nay. Ngày 27/12, VioEdu sẽ có 01 post điểm danh các bạn đã hoàn thành thử thách. Mỗi tài khoản hoàn thành 5/7 thử thách trở lên và làm đúng thể lệ sẽ nhận được 50 kim cương VioEdu. Các tài khoản hoàn thành đủ 7/7 thử thách và may mắn được chọn sẽ nhận được 100 kim cương, bộ quà hiện vật, voucher khoá học VioEdu!

Đăng ký tham gia tại đây (cổng đăng ký sẽ đóng vào 16h00 ngày 22/12). Chúc các bạn học sinh tham gia vui vẻ và học tập thật tốt!

1. Em đã hoành thành 7/7 thử thách và đăng lên facebook với chế độ công khai và có tag 3 bạn ạ
    Mong VioEdu cho em thành thưởng ạ
    Tài khoản VioEdu của em là: ch30av
    Cảm ơn VioEdu và Quang Bình cùng BTC đã tạo ra thử thách này ạ !
    Cảm ơn mọi người đã đọc!