Thông báo: Lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu khu vực Thường Tín, Thanh Oai, Quận 4

BTC VioEdu thông báo thời gian diễn ra các ca thi của Vòng tự luyện cho Đấu trường Toán học VioEdu các huyện Thường Tín, Thanh Oai, Quận 4 năm học 2020-2021 từ ngày 12/4/2021 – 18/4/2021.

Lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu khu vực.
Note: Đấu trường toàn quốc vẫn diễn ra bình thường vào 20h30 – 20h50 thứ 6 hàng tuần.

*Xin lưu ý:

1. Học sinh thuộc các huyện Thường Tín, Thanh Oai, Quận 4 chỉ được thi Đấu trường đúng ca thi BTC quy định.
  2. Trong thời gian diễn ra các ca thi, học sinh các huyện còn lại không thuộc đối tượng thi đấu sẽ không đăng nhập được hệ thống. Các bạn vui lòng quay lại sau 21h30, sau khi đấu trường kết thúc.
  3. Tài khoản học sinh tự do thuộc các huyện Thường Tín, Thanh Oai, Quận 4 muốn chuyển về tài khoản nhà trường có thể liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp để được thay đổi.
  4. Sau khi kết thúc ca thi, hệ thống sẽ hiển thị Bảng xếp hạng tạm thời cho ca thi đó. Bảng xếp hạng toàn quốc và bảng xếp hạng theo khu vực sẽ có sau khi diễn ra hết các ca thi (dự kiến cập nhật vào thứ 2 tuần sau liền kề).
  5. Vòng quay may mắn sẽ xuất hiện sau khi thời gian thi đấu kết thúc.
  6. Đấu trường toàn quốc vẫn diễn ra bình thường vào 20h30 – 20h50 thứ 6 hàng tuần. Học sinh các huyện Thường Tín, Thanh Oai, Quận 4 chỉ được tham gia đấu trường khu vực, nhưng vẫn được xếp hạng trên bảng xếp hạng toàn quốc.

BTC xin thông báo để các đơn vị nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia Đấu trường Toán học khu vực có thể nắm được và tham gia đúng ca thi của mình.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ số hotline 0353 055 060 hoặc 1900 636 111 (ấn phím số 2) hoặc nhắn tin cho Fanpage VioEdu.

Theo dõi Fanpage, group của VioEdu để cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện đang diễn ra.

-> Ấn vào đây và theo dõi Fanpage <-

-> Ấn vào đây để gia nhập Nhóm VioEdu <-