Thông báo lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu

Đấu trường Toán học VioEdu diễn ra xuyên suốt năm học 2020 – 2021, tuy nhiên vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, để các em học sinh nắm được lịch thi và có kế hoạch ôn tập chủ động, VioEdu thông báo lịch thi đấu như sau:

• Đấu trường Toán học VioEdu toàn quốc: tham gia tự do, cố định một khung giờ vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần. Trận đấu ngày 19/02 sẽ là trận đầu tiên của Vòng 4.
  • Đấu trường Toán học VioEdu cấp quận/huyện: lịch thi theo bảng dưới đây và trong các thông báo chính thức tiếp theo từ VioEdu cũng như từ nhà trường.
lịch-thi-mới-nhất-đấu-trường-toán-học-vioedu

Chủ đề ôn tập Đấu trường Toán học trận đấu ngày 19/02:

Chủ-đề-ôn-tập-đấu-trường-toán-học

Nhìn lại chặng đường đầu tiên của Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 (năm học 2020 – 2021)

Chúc các bạn học sinh học tập thật vui vẻ, an toàn, hiệu quả tại nhà, và chinh phục thành công các bài thi của Đấu trường Toán học VioEdu!

• Chào chị, chị vui lòng cho VioEdu xin số điện thoại để VioEdu liên hệ tư vấn cho chị ạ, hoặc chị gọi hotline: 0353.055.060 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

1. VioEdu ơi có lịch thi đấu trường toán học VioEdu ngày 5/6/2021 chưa. Nếu có thông báo cho mình với nhé.
    Tài khoản:khanhlytltspt thông báo cho mình với nhé!

• Chào bạn, với lịch thi đấu trường các quận huyện, giáo viên sẽ thông báo tới từng lớp, hoặc bạn cập nhật trên trang tin tức của VioEdu nhé.