Thông báo thay đổi thời gian thi đấu vòng Sơ loại Đấu trường Toán học quận Ba Đình

Từ vòng thi thứ 2 ngày 22/01, học sinh quận Ba Đình tham gia Đấu trường Toán học vòng Sơ loại vào lúc 20h30 – 20h50 thứ Sáu hàng tuần.

Căn cứ Kế hoạch 02/KH-PGDĐT ngày 05/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Ba Đình về việc tổ chức Cuộc thi “Đấu trường Toán học” dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2020 – 2021;

Căn cứ đề nghị thay đổi thời gian thi đấu các vòng sơ loại của Công ty cổ phần FPT  về Cuộc thi “Đấu trường Toán học” dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2020 – 2021;

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về thời gian thi đấu cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình, Phòng GDĐT quận thông báo về việc thay đổi thời gian thi đấu Cuộc thi “Đấu trường Toán học”, cụ thể như sau:

Vòng thi Sơ loại: Từ 20h30 – 20h50; thứ Sáu hàng tuần (từ vòng Sơ loại 2 – tới hết vòng Sơ loại);

Ngày 15/01 vừa qua, gần 20,000 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 quận Ba Đình đã tham gia vòng Sơ loại đầu tiên của cuộc thi với tinh thần hào hứng, tràn đầy khí thế. Trường Tiểu học Thành Công A và trường THCS Mạc Đĩnh Chi dẫn đầu về tỷ lệ học sinh tham gia, lên tới 70%. Sau bài thi đầu tiên, các học sinh quen hơn với hệ thống, phụ huynh tích cực khuyến khích, động viên học sinh thi đua, BTC không ngừng nỗ lực hỗ trợ, giải quyết các vấn đề phát sinh để đảm bảo 100% học sinh được tham gia thi đấu và thi đấu công bằng. Vòng thi thứ 2 vào tối ngày 22/01 tới đây hứa hẹn sẽ sôi nổi hơn nữa.

Nhằm khái quát nội dung kiến thức và đưa ra định hướng ôn tập tốt nhất cho các em học sinh, Phòng GD&ĐT cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu sẽ gửi thông báo chủ đề các vòng Sơ loại tới giáo viên nhà trường, thông qua các kênh truyền thông của nhà trường và trên các kênh chính thức của VioEdu vào thứ Ba hàng tuần.

chủ-đề-ôn-tập-đấu-trường-toán-học-quận-ba-đình

Một số hình ảnh học sinh tập trung giải Toán trong Vòng thi đầu tiên:

học-sinh-thi-đấu-trường-toán-học-quận-ba-đình
Học sinh nên chuẩn bị đầy đủ bút, giấy nháp,…và đăng nhập sẵn vào hệ thống ít nhất 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu.
học-sinh-thi-đấu-trường-toán-học-quận-ba-đình
học-sinh-thi-đấu-trường-toán-học-quận-ba-đình-trên-ipad
học-sinh-thi-đấu-trường-toán-học-quận-ba-đình-trên-điện-thoại
Học sinh có thể tham gia đấu trường Toán học trên điện thoại, ipad (tải app VioEdu – Học sinh), hoặc máy tính, laptop (truy cập website VioEdu).

Vòng Sơ loại số 2 sẽ diễn ra vào 20h30 – 20h50 thứ Sáu ngày 22/01, chúc các bạn học sinh quận Ba Đình thi đấu thật vui và đạt kết quả như mong đợi.