Thông báo về việc cấp giấy chứng nhận online vòng cấp Trường

Ban tổ chức Violympic Quốc Gia trân trọng thông báo!

Việc cấp giấy chứng nhận online cho học sinh cấp Trường sẽ dời lịch, bắt đầu cấp từ ngày 14/02/2022.

• Giấy chứng nhận online sẽ được cấp trực tiếp vào tài khoản học sinh Trong mục “Giấy chứng nhận” và trong phần quản lý kết quả của giáo viên quản lý.
  • Yêu cầu các em học sinh sửa lại thông tin Họ và tên chuẩn tiếng Việt có dấu. Hiện tại BTC đã để nền trắng để các em có thể kiểm tra và cập nhật lại thông tin của mình.
  • Học sinh dự thi có mã tại các trường đạt điểm 250 điểm trở lên sẽ được hệ thống rà soát để xếp hạng. 100 Học sinh đứng đầu mối khối lớp theo từng trường sẽ được cấp giấy chứng nhận tự động với giải như sau:
  • Vàng : Xếp hạng 1 đến 10:
    Bạc: Xếp hạng 11 đến 30:
    Đồng: Xếp hạng 31 đến 50:
    Khuyến Khích: Xếp hạng 51 đến 100:

Chúc tất cả mọi người có những ngày cuối tuần vui vẻ!!!

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: