Thông báo về việc nâng lớp toàn hệ thống

VioEdu thông báo tới quý thầy cô, phụ huynh và học sinh về việc nâng lớp trước thềm năm học mới 2021 – 2022.

Chương trình học tập của VioEdu được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ GD&ĐT, cập nhật thay đổi hàng năm. Do đó, trước khi bắt đầu năm học mới, VioEdu sẽ tiến hành nâng lớp tự động toàn hệ thống, học sinh lớp 2 (năm học 2020 – 2021) sẽ lên lớp 3 (năm học 2021 – 2022) và tương tự với các khối lớp khác.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trường học lùi lịch kiểm tra cuối học kỳ 2 (năm học 2020 – 2021), thêm vào đó, học sinh có thể trở lại trường học chậm hơn so với các năm trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học, tự ôn luyện kiến thức trong dịp nghỉ hè & giãn cách của học sinh, VioEdu kéo dài thời gian chuyển giao giữa hai khối lớp. Học sinh sẽ học cùng lúc chương trình của 2 khối lớp cũ và mới từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/08/2021. Từ ngày 01/09/2021, học sinh sẽ được nâng lên lớp mới. Theo đó, có một số lưu ý như sau:

• Học sinh sẽ được tự động nâng lên 1 lớp so với lớp hiện tại;
  • Từ ngày 01/09 (sau khi được nâng lớp), học sinh chỉ học chương trình lớp mới;
  • Lịch sử học tập chương trình lớp mới từ ngày 01/06 – 31/08 sẽ được thống kê dưới dạng tổng quan (số chủ điểm đã hoàn thành, số phút luyện tập,…), không lưu trữ dữ liệu chi tiết từng câu hỏi/bài tập mà học sinh đã làm trong thời gian này;
  • Số kim cương xếp hạng sẽ được tính lại từ đầu (cài đặt về bằng 0) khi bắt đầu mỗi năm học mới. Số kim cương (các) năm học cũ sẽ được cộng dồn để học sinh đổi quà hiện vật và voucher khoá học. Từ 01/09, học sinh đổi quà trưng bày sẽ không mất kim cương. Tổng số kim cương học sinh tích luỹ kể từ thời điểm bắt đầu học trên VioEdu đến nay sẽ không thay đổi (bằng số kim cương năm học hiện tại + số kim cương các năm học cũ).

Như vậy, tháng 8 là tháng duy nhất còn lại để học sinh có thể tranh thủ tích luỹ kiến thức của hai khối lớp, tích luỹ kim cương đổi quà. Hãy tận dụng thời điểm vàng để đăng ký mua/gia hạn khoá học với giá ưu đãi và học thả ga các kiến thức trên hệ thống. Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ: 1900.636.111/0353.055.060.

Xem ưu đãi 15% và nhân đôi kim cương

Trân trọng thông báo!