Trao giải đấu trường toán học VioEdu huyện Phúc Thọ

Chiều ngày 27/04, tại trung tâm hội nghị FPT Tower, Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ đã phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải đấu trường toán học cho các học sinh xuất sắc.

Trao giải đấu trường toán học vioedu huyện phúc thọ11
Trao giải Bạch Kim, Đấu trường toán học VioEdu huyện Phúc Thọ

Với quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng CNTT, góp phần chuyển đổi số, hướng tới nền GD thông minh, năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ phối hợp cùng VioEdu (FPT) tổ chức thành công Đấu trường Toán học, được đánh giá là sân chơi bổ ích, hiện đại, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Khởi động từ ngày 27/11/2021, trải qua tổng số 07 vòng thi đấu trí trực tiếp, đấu trường toán học huyện Phúc Thọ thu hút trung bình 20,000 lượt học sinh tham gia mỗi vòng thi sơ loại.

Ban tổ chức đã ghi công nhận 272 học sinh đạt thành tích cao nhất của cuộc thi để trao giải: 08 giải Bạch Kim, 24 giải Vàng, 40 giải Bạc, 80 giải Đồng, 120 giải Tiềm Năng. Giải thưởng tập thể trường học VioEdu xuất sắc nhất thuộc về hai trường: Trường Tiểu học Võng Xuyên A và trường THCS Ngọc Tảo.

chào cờ-lễ trao giải đấu trường toán học vioedu huyện phúc thọ
Các đại biểu tham gia làm lễ chào cờ.
Trao giải Tập thể trường học VioEdu xuất sắc
trao giải đấu trường toán học vioedu huyện phúc thọ
Các đại biểu tham dự cùng các học sinh đạt giải Bạch Kim chụp hình lưu niệm.

Phát biểu tại lễ trao giải, thầy Nguyễn Thanh Hải  – Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ đã nhận định cuộc thi giúp các nhà trường có thêm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức các hoạt động nâng cao kỹ năng & phương pháp giải Toán cho học sinh.

Đại diện VioEdu, chị Nguyễn Thị Ngọc đã chúc mừng các em học sinh, trân trọng cảm ơn sự quan tâm đồng hành sát sao từ lãnh đạo và các thầy cô ngành GD Phúc Thọ. Trước những gương mặt học sinh ưu tú, chị Ngọc bày tỏ niềm vui và hi vọng đấu trường toán học VioEdu cũng như chuyến thăm toà nhà FPT Tower sẽ phần nào truyền cảm hứng để các em học sinh bứt phá hơn nữa, trở thành thành viên của FPT trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh đầy đủ của buổi lễ tại đây.

Nhận các tài liệu ôn tập, thi đấu trường, tuyệt chiêu săn kim cương: tham gia nhóm VioEdu