Chiến thắng thêm một giải thưởng công nghệ, VioEdu tặng mã giảm học phí 25%

4
1066

Tối 24/11 tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) – Ban tổ chức giải thưởng “Thành phố thông minh Việt Nam năm 2020” đã vinh danh và trao tặng chứng nhận “Giải pháp giáo dục thông minh” cho Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu.

VioEdu-giải-pháp-giáo-dục-thông-minh-VINASA
Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu được vinh danh tại hạng mục “Giải pháp giáo dục thông minh”

Năm đầu tiên tổ chức giải thưởng

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam – Vietnam Smart City Award 2020 được tổ chức lần đầu tiên bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) nhằm mục đích tôn vinh, cổ vũ các thành phần, các đơn vị đã và đang có những đóng góp tích cực thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số đô thị tại Việt Nam. Từ 131 đề cử, qua 3 vòng đánh giá và bình chọn, Ban tổ chức chọn trao 54 giải thưởng cho 26 đơn vị tại Lễ công bố và trao giải thưởng ngày 24/11.

Tham dự Lễ công bố và trao giải có của Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân và Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng. Tại buổi lễ, 54 giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 đã được trao cho các đơn vị, doanh nghiệp theo 3 nhóm: các thành phố thông minh, các dự án bất động sản thông minh và các giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh.

Trong số các đề cử thuộc nhóm 3, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu nổi bật là một nền tảng sở hữu năng lực công nghệ vượt trội và nhiều sáng tạo trong cách tiếp cận, hỗ trợ sâu cho hoạt động giáo dục, hướng tới phục vụ đồng thời 04 đối tượng: học sinh, giáo viên, nhà trường, phụ huynh.

Tiêu chí trở thành giải pháp giáo dục thông minh

VioEdu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, phương pháp học tập thích ứng Adaptive Learning cùng nhiều yếu tố hoạt hình hoá, game hoá, giúp học sinh đạt kết quả cao hơn trong khi rút ngắn 30% – 50% thời gian học tập. Dữ liệu học tập của học sinh được báo cáo về tài khoản phụ huynh và giáo viên, giúp phụ huynh và giáo viên giảm áp lực kèm cặp học sinh, đồng thời có thêm nhiều thời gian chất lượng để phát triển các năng lực, kỹ năng cần thiết khác cho trẻ. Nhà trường có thêm công cụ trực tuyến đồng bộ, hiện đại trong việc tự chủ quản lý và nâng cao chất lượng dạy, học.

Việt Nam với 833 đô thị các loại, đang tích cực đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển thành phố thông minh – xu hướng tất yếu của tất cả các quốc gia, hướng tới năm 2030 có 06 thành phố thông minh thuộc 06 vùng kinh tế. Để tạo ra nguồn nhân lực kiến tạo thành phố tương lai, nền giáo dục 4.0 cần trang bị những kiến thức và kỹ năng hội nhập toàn cầu cho thế hệ công dân số, thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp tiếp cận. Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu là một sản phẩm giáo dục đáp ứng các yêu cầu đó. Sau 3 vòng: Sơ tuyển; Thuyết trình và thẩm định thực tế; Bình chọn Chung tuyển, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu được đánh giá là một “Giải pháp giáo dục thông minh”, chiến thắng đề cử giải thưởng “Thành phố thông minh” ngay trong năm đầu tiên chương trình được tổ chức.

Như vậy, VioEdu hiện là Hệ thống giáo dục trực tuyến duy nhất sở hữu 2 giải thưởng uy tín về công nghệ: Giải thưởng CNTT châu Á – Thái Bình Dương (APICTA Awards) 2019 và giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020. Ngày 19/11 vừa qua tại sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm: FPT Techday 2020, giữa hàng trăm giải pháp công nghệ đáng chú ý, VioEdu đã được lựa chọn giới thiệu tới gần 5,000 khách mời với vai trò là một giải pháp giáo dục thông minh tiêu biểu trong thời đại số.

Hiện nay, hệ thống đã hoàn thiện chương trình học cho khối lớp 1 – lớp 9, thu hút hơn 600,000 tài khoản học sinh tham gia học, luyện tập thường xuyên. Hạ tầng công nghệ của VioEdu có khả năng phục vụ cho hơn 30,000 tài khoản truy cập thi Đấu trường Toán học cùng một lúc.

Ưu đãi đặc biệt chúc mừng thắng giải

Nhân dịp VioEdu giành chiến thắng giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam năm 2020”, VioEdu triển khai ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT duy nhất t: Nhập mã Vinasa để được giảm 25% học phí tất cả các khoá học và nhận ngay 50 kim cương.

Mua khoá học tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060 để được hỗ trợ.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây