VioEdu hoạt động tốt hơn trên ứng dụng

Để tham gia đấu trường và học tập trên VioEdu một cách tốt nhất & hiệu quả.

Tải App để trải nghiệm VioEdu ngay bây giờ

Hoặc bạn có thể

Bạn cần tư vấn thêm về gói học vui lòng liên hệ

1900.636.111 (phím số 2)

Hoặc

0353.055.060

VIOEDU - Hệ thống đánh giá

Hệ thống đánh giá của VioEdu cho phép giáo viên, phụ huynh theo dõi quá trình học tập, điểm mạnh yếu, tiến bộ của từng học sinh để từ đó có thể lựa chọn lộ trình học tập phù hợp.

Đánh giá chung

Đưa ra những thống kê cơ bản về thời gian học, số lượng câu hỏi thực hành, lịch sử làm bài của học sinh. Giúp phụ huynh, giáo viên có cái nhìn tổng quan về thời gian tự học của con em mình. Học sinh có thể xem lại những câu hỏi đã trả lời.

Phân tích chuyên sâu

Đây là một trong những đánh giá độc đáo nhất của hệ thống. Dựa vào quá trình học tập , hệ thống sẽ chỉ ra điểm mạnh, yếu của từng học sinh và hướng khắc phục. Giúp học sinh không cần phải học tràn lan mà tập trung vào những kiến thức mà mình chưa thành thạo. Hệ thống sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ để đưa ra "bản đồ" chi tiết về kiến thức của mỗi học sinh.

Câu hỏi luyện

Đây là phần thống kê những câu hỏi, điểm số, thời gian cho từng chủ điểm. Giúp học sinh có thể xem lại chi tiết các câu trả lời. Để từ đó có thể củng cố lại kiến thức

Tiến bộ

Phần đánh giá này đưa ra góc nhìn về sự tiến bộ của học sinh trên từng chủ điểm. Giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể dựa vào đây để có cái nhìn tổng quan về kiến thức của con em mình.

Bài kiểm tra

Phần đánh giá này đưa ra lịch sử các bài kiểm tra mà học sinh đã làm. Phụ huynh, giáo viên có thể nhìn thấy quá trình làm bài kiểm tra của các em. Học sinh có thể rút kinh nghiệm và xem lại bài mình đã làm.