Hướng dẫn chung – Đăng kí / Đăng nhập

Xem hướng dẫn đăng ký/đăng nhập bằng video hướng dẫn hoặc bài viết chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập website

Đăng kí tài khoản trên website VioEdu

Bước 1:

Khi đã truy cập vào trang chủ của VioEdu (tại địa chỉ https://vio.edu.vn), bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách bấm vào nút ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2:

Chọn loại tài khoản muốn đăng ký và điền đầy đủ, chính xác các thông tin. Hiện tại, VioEdu có 04 loại tài khoản: Học sinh, Phụ huynh, Giáo viên và Nhà trường.

Đăng kí tài khoản học sinh

1. Đăng kí mới

Nếu bạn đã có tài khoản học sinh do giáo viên cung cấp, vui lòng bỏ qua bước này và tiến hành đăng nhập luôn bằng tài khoản, mật khẩu đó.

Đối với trường hợp lần đầu đăng ký, chọn “Học sinh” và điền đầy đủ, chính xác các thông tin như hướng dẫn.

hướng dẫn đăng ký tài khoản vioedu

Sau khi điền đủ thông tin, bấm vào ô xác nhận Tôi không phải là người máy, và bấm Đăng ký.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã điền ở bước trước đó. Hãy nhập mã và bấm Xác nhận để hoàn tất bước đăng ký.

Trường hợp không nhận được mã xác nhận, xin vui lòng liên lạc dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo thông tin:

EMAIL: support@vio.edu.vn

Sau khi nhập mã xác thực thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng dành cho tài khoản học sinh. Khoá học trên VioEdu là khoá học có trả phí, do đó để sử dụng đầy đủ các tính năng của tài khoản, vui lòng thực hiện Mua khoá học. (Bấm vào đây để xem hướng dẫn).

2. Đăng kí bằng tài khoản Violympic (nếu có)

Nếu bạn đã có tài khoản ViOlympic, bạn có thể nhanh chóng tạo một tài khoản VioEdu bằng cách bấm vào nút “Đăng ký bằng tài khoản ViOlympic”.

Trong khung cửa sổ mới xuất hiện, điền Tên đăng nhập, Mật khẩu của tài khoản Violympic, và Số điện thoại di động.

hướng dẫn đăng ký tài khoản vioedu

Sau đó, bạn cần bấm vào ô Tôi không phải là người máy rồi bấm Đăng ký.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã lựa chọn trong bước trước. Bạn sẽ cần nhập mã vào ô trống rồi bấm Xác nhận.

EMAIL: support@vio.edu.vn

Đăng kí tài khoản giáo viên/nhà trường

Hiện tại VioEdu yêu cầu tất cả giáo viên phải đăng ký thông qua ban quản trị hệ thống.

Xin vui lòng liên lạc dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo một trong những kênh sau để được đăng ký tài khoản giáo viên:

Đăng kí tài khoản phụ huynh

1. Chọn loại tài khoản phù hợp: Chọn
  2. Nhập thông tin đầy đủ, chính xác thông tin:
    • Họ tên,
    • Tên đăng nhập,
    • Mật khẩu (nhập 2 lần)
    • V.v…
  3. Bấm vào ô xác nhận Tôi không phải là người máy.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bấm Đăng ký.

hướng dẫn đăng ký tài khoản phụ huynh vioedu

EMAIL: support@vio.edu.vn

Sau khi nhập thành công mã xác thực, để sử dụng các tính năng của tài khoản Phụ huynh, hãy liên kết tài khoản Phụ huynh với tài khoản Học sinh theo hướng dẫn phía dưới.

*Lưu ý: Đối với những học sinh sử dụng hệ thống theo trường, tài khoản phụ huynh sẽ được giáo viên tạo và cung cấp cho phụ huynh.

Hướng dẫn liên kết tài khoản

Tại tài khoản phụ huynh, nhấp vào phần khung avartar và tên chọn Thông tin cá nhân như hình bên dưới.

Trong phần Thông tin cá nhân chọn . Tại đây phụ huynh có thể tìm kiếm toàn bộ các tài khoản của học sinh muốn liên kết sau đó nhấn .

*Lưu ý: Sau khi chọn lưu để liên kết tài khoản phụ huynh cần phải đợi học sinh xác nhận từ tài khoản học sinh mới được coi là liên kết thành công.

Một tài khoản phụ huynh có thể liên kết với nhiều tài khoản học sinh và ngược lại.

I.2 Đăng nhập

Truy cập website: https://vio.edu.vn/

Nhấn vào nút , điền thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhậpMật khẩu, sau đó bấm Đăng nhập và tiến hành sử dụng.

đăng nhập vào tài khoản vioedu

*Lưu ý: Để đăng nhập thành công, cần nhập chính xác Tên đăng nhậpMật khẩu.

• Tên đăng nhập của VioEdu là tên viết liền, không dấu, không dấu cách. Cần chú ý nhập đúng, đủ các ký tự, lưu ý nhầm lẫn giữa dấu “-” và dấu “_”
  • Tương tự với mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập Ứng dụng

Đăng ký tài khoản trên Ứng dụng VioEdu – Học Sinh

Trước khi đăng ký tài khoản, bạn phải tải Ứng dụng VioEdu – Học Sinh tại đây:

Hệ điều hành IOS

Hệ điều hành Android

Sau đó truy cập vào app, ấn vào nút Đăng ký

Điền đầy đủ thông tin bao gồm:

• Họ và Tên
  • Tên tài khoản bạn mong muốn
  • Mật khẩu
  • Số điện thoại (lưu ý: số điện thoại không thay đổi được và sẽ liên quan tới vấn đề bảo mật nên cần đăng ký số chính xác)

Sau đó ấn Tiếp Tục

Chọn Nơi học tập: Khối học, Tỉnh thành, Quận huyện, Trường

Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận tới số điện thoại mà bạn vừa đăng ký, chỉ cần nhập mã OTP đó là bạn sẽ đăng ký tài khoản thành công

Đăng nhập tài khoản Ứng dụng VioEdu – Học Sinh

Truy cập Ứng dụng VioEdu – Học Sinh

Ấn vào nút đăng nhập, nhập đúng tài khoản và mật khẩu vừa tạo

Bấm đăng nhập và tiến hành sử dụng

*Lưu ý: Để đăng nhập thành công, cần nhập chính xác Tên đăng nhậpMật khẩu.

• Tương tự với mật khẩu.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của VioEdu

Hướng dẫn sử dụng chức năng học tập trên VioEdu