Duy nhất trên VioEdu: Chính thức áp dụng chính sách đổi kim cương lấy quà

54
29799

Với mục tiêu khơi gợi đam mê học tập và đem lại những giá trị thiết thực cho học sinh, VioEdu chính thức công bố chính sách đổi kim cương lấy quà thưởng, áp dụng từ tháng 10/2020.

Các câu hỏi thường gặp về chính sách đổi kim cương lấy quà

Tặng thưởng biểu tượng kim cương là cơ chế khuyến khích học tập, thi đua độc đáo, đặc trưng riêng của VioEdu và việc tích luỹ kim cương từ lâu đã trở thành “đam mê” của rất nhiều học sinh trên hệ thống. Các em có nhiều cách khác nhau để “làm đầy” số kim cương của mình như: đăng nhập hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ (lộ trình học tập cá nhân hoá được gợi ý sẵn), luyện tập, thách đấu,…

Số lượng kim cương mỗi bạn sở hữu là minh chứng cho sự bền bỉ, chịu khó và những tiến bộ trong quá trình học tập. Sắt mài nên kim cần bao nhiêu nỗ lực, để đứng trong top đầu bảng xếp hạng kim cương cũng cần bấy nhiêu cố gắng. Niềm ham thích tích luỹ kim cương dần dần chuyển hoá một cách tự nhiên thành hứng thú và đam mê với môn học, giúp các em giỏi hơn từng ngày.

Để những biểu tượng kim cương không chỉ đơn thuần là sự cổ vũ tinh thần mà còn đem lại giá trị thiết thực nhất với các học sinh, VioEdu sẽ chính thức áp dụng chính sách đổi kim cương lấy quà hiện vật. Đây đều là những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ và không ngừng cố gắng của các bạn nhỏ.

Chính sách cụ thể như sau:

1. Thời gian áp dụng                                                                       

– Năm học 2020 – 2021, từ 01/10/2020 – 30/06/2021

– Thời gian đổi quà: 04 đợt, với chi tiết như sau:

kim cương đổi quà VioEdu

2. Nội dung

– Đối tượng áp dụng: tất cả các tài khoản học sinh hợp lệ trên hệ thống VioEdu.

– Với tổng số kim cương tích luỹ được, học sinh có thể chọn quy đổi ra quà trưng bày (bộ sưu tập ảo) hoặc quà hiện vật theo bảng quy đổi ở mục 3. Việc đổi bộ sưu tập và quà hiện vật sẽ làm giảm số kim cương đổi thưởng của học sinh. Số kim cương dùng để xếp hạng không thay đổi.

– Số kim cương tích luỹ trong năm học 2019 – 2020 sẽ được dùng để đổi các voucher khoá học trên VioEdu. Số kim cương năm học hiện tại (tính từ tháng 8/2020 – thời điểm VioEdu tiến hành nâng lớp) sẽ được dùng để đổi quà hiện vật theo bảng quy đổi phía dưới.

– Mỗi phần thưởng sẽ có giới hạn số lượng. Chi tiết các phần thưởng, số kim cương quy đổi và số lượng quà sẽ được công bố ngay từ đầu mỗi đợt đổi. Các quà thưởng này có thể khác nhau vào từng đợt đổi quà.

Mỗi học sinh đổi tối đa 1 quà/đợt. Khi học sinh tiến hành đổi quà, hệ thống sẽ hiện hộp thông tin để học sinh cập nhật địa chỉ nhận quà tặng.

– Học sinh cần bảo mật tài khoản học tập của mình để đảm bảo tối đa quyền lợi, hạn chế quên, làm mất mật khẩu đăng nhập.

– Mọi hình thức gian lận số kim cương hoặc giả mạo nếu bị phát hiện, VioEdu có quyền khoá chức năng đổi quà của tài khoản vi phạm.

– Trong mọi trường hợp, quyết định của VioEdu là quyết định cuối cùng.

3. Bảng quy đổi kim cương tháng 10

Số kim cương tích luỹ từ năm học trước (2019 -2020) sẽ được dùng để đổi các voucher khoá học trên hệ thống
Chi tiết hình ảnh quà tặng sẽ được VioEdu cập nhật trong bản tin tiếp theo

Chi tiết hình ảnh các quà tặng trong tháng 10:

4. Hướng dẫn đổi quà

Hướng dẫn đổi quà chi tiết sẽ được cập nhật trong các bài đăng tiếp theo.

Ngay từ hôm nay, các bạn nhỏ hãy tích luỹ kim cương để đổi về những phần quà đầu tiên của đợt 1 nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Hệ thống Giáo dục trực tuyến VioEdu- Tập đoàn FPT
  • Địa chỉ: 82 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 1900.636.111/0353.055.060 (8:30 -21:00 Thứ 2 đến Thứ 6 và 8:30 -11:30 Thứ 7)
  • Email: support@vio.edu.vn

54 BÌNH LUẬN

    • Chào Hải Linh, số kim cương để đổi được quà hiện vật của bạn sẽ là hiệu của 2000 và 780 nha. Những vật phẩm ảo mà bạn đã đổi vẫn thuộc sở hữu và nằm trong tủ sưu tập của bạn, nên đừng buồn quá nha.

  1. Cho mình góp ý chút này các đợt khác 2,3,4 có tầm 1tháng 15 ngày để đổi mà đợt 1 có mỗi tầm 1tháng (gần 1tháng để đổi )vậy ad có thể nâng cao thời gian đổi đc k ạ?

  2. Đổi ở trên trường học của mình hay sao ý
    Mình bây giờ mới có 121 ? thôi mà cho mình hỏi quà trưng bày có nghĩa là gì vậy cậu có thể nói giúp mình được hông

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây