Để giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức, chuẩn bị tâm thế tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối học kỳ 2, VioEdu mở miễn phí đề thi thử môn Toán dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Tham gia nhóm VioEdu trao đổi tài liệu, kinh nghiệm học Toán

VioEdu mở đề thi thử cuối học kỳ 2 cho các bạn học sinh thi miễn phí trên hệ thống VioEdu từ ngày 12 – 30/5/2021

VioEdu biết rằng các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối học kỳ 2 vô cùng căng thẳng. Vì vậy, VioEdu mở miễn phí đề thi thử từ lớp 1 đến 9 cho các bạn ở link tương ứng phí dưới từ ngày 12/4 đến hết ngày 30/5/2021.

Khi vào làm bài thi thử, hệ thống sẽ giúp các bạn đánh giá toàn bộ kiến thức và đưa ra lộ trình học tập bù đắp lỗ hổng, giúp các bạn có đầy đủ hành trang bước vào kỳ thi cuối học kỳ 2.

VioEdu có ma trận đề thi tuân theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT, kiến thức bám sát theo chuẩn sách giáo khoa hiện hành, đạt điểm 9 – 10 chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Thi thử cuối học kỳ 2 từ lớp 1 đến lớp 9 miễn phí trên VioEdu

Nhớ đăng nhập hệ thống để làm được tất cả câu hỏi bạn nhé. Đối với những bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký miễn phí cho mình 1 tài khoản học sinh tại đây.
-> ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIOEDU

Gọi ngay tổng đài 1900.636.111 (phím 2) hoặc nhắn tin cho Fanpage để được hỗ trợ nhận ưu đãi.

-> Ấn vào đây và theo dõi Fanpage <-

-> Ấn vào đây để gia nhập Nhóm VioEdu <-