VioEdu hỗ trợ miễn phí dạy và học trực tuyến trong cao điểm dịch viêm phổi nCoV

Trước tình hình nhiều tỉnh thành quyết định cho học sinh nghỉ học vì dịch viêm phổi cấp Corona, VioEdu sẽ hỗ trợ mở miễn phí toàn bộ chương trình học trên hệ thống cho đến khi kết thúc dịch đối với các tài khoản đăng ký mới.

VioEdu là hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn FPT. Theo đó, nhằm hỗ trợ cho học sinh và nhà trường trong đợt cao điểm dịch viêm phổi cấp Corona, ông Nguyễn Ngọc Minh – đại diện VioEdu – cho biết, học sinh cả nước chỉ cần hoàn tất đăng ký tài khoản miễn phí trên VioEdu sẽ có cơ hội học bài với phần lý thuyết từ video trên hệ thống theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, học sinh có thể luyện tập bài học theo tiến độ trên lớp qua phần thực hành, làm bài tập về nhà, kiểm tra và đánh giá kết quả bài học trong suốt quá trình học tại nhà như trên lớp.

Đối với nhà trường, VioEdu cũng gấp rút hỗ trợ tập huấn và trợ giúp hệ thống các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội như: Tiểu học và THCS Newton, Pascal, Ban Mai… sử dụng tính năng upload hệ thống bài giảng, sử dụng bài giảng trên hệ thống, giao và kiểm tra bài tập về nhà của học sinh trên VioEdu. Hệ thống VioEdu giúp thầy cô giáo đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình tự học tại nhà, đồng thời giúp nhà trường theo kịp tiến độ học tập theo lộ trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cán bộ VioEdu tổ chức các lớp tập huấn giúp giáo viên trường tiểu học nắm được cách sử dụng hệ thống để giao bài cho học sinh tại nhà

Tiểu học và THCS Newton 5 là đơn vị đầu tiên quyết định sử dụng VioEdu cho giáo viên giảng dạy online tại nhà trong tình hình dịch Corona. Ông Lê Thanh Quân – Hiệu trưởng nhà trường – chia sẻ, VioEdu là một hệ thống mới có những tính năng thực sự hiệu quả trong quá trình dạy và học, được chứng minh qua quá trình trải nghiệm của thầy và trò Tiểu học và THCS Newton 5. VioEdu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trên hệ thống, nội dung bài giảng phong phú, đa dạng, thực tế gây hứng thú trong quá trình học tập, đồng thời là kho giữ liệu lớn giúp các thầy cô giáo có thể giao bài tập về nhà, kiểm tra và phân loại được học sinh. Hệ thống cũng giúp phụ huynh theo dõi tiến trình học tập của con nên hỗ trợ khá nhiều cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy và học.

Ngay từ bây giờ, để học sinh có thể học tập an toàn và thoải mái tại nhà, phụ huynh và giáo viên có thể đăng ký tài khoản học tập cho trẻ trên hệ thống www.vio.edu.vn. Với sự đồng hành của VioEdu, dù ở trong tâm bão Corona, học sinh vẫn luôn giữ được tinh thần học tập cao nhất.

1. bài học rẩ dễ dàng làm và cho mình thêm nhiều kiến thức sau bài học! Các bạn nhớ học và làm bài hay muốn biết thêm kiến thức thì hãy nhớ học trên VioEdu nhé!

2. Hỗ trợ này hay quá, bé nhà e lần đầu tiên xem đã thấy rất hứng thú.Nhưng sao lại chỉ có mỗi toán thôi nhỉ, không thấy phần tiếng việt ở đâu cả

3. ly 24 Tháng Hai, 2020 at 9:06 sáng
    em thấy hỗ trợ này rất tốt cho việc học tập của các hs

4. em thấy hỗ trợ này rất tốt cho việc học tập của các hs

thanh tri 21 Tháng Ba, 2020 at 5:21 chiều
    ly 24 Tháng Hai, 2020 at 9:06 sáng
    em thấy hỗ trợ này rất tốt cho việc học tập của các hs

thanh tri 23 Tháng Ba, 2020 at 5:01 chiều
    Bình luận của bạn đang chờ kiểm duyệt
    Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.

Trả Lời

5. nên em quyết định nhưng ngày nghỉ corona chúng ta sẽ học trên vioedu nhà ai ko có máy tính sẽ tải và học trên điện thoại em mong mọi người hiểu và chung tay góp sức cho những người dân nghèo lang thang ngoài đường ạ, em rất mong mọi người thông cảm.

6. Các cơ quan y tế đang bận tìm ra loại thuốc để chống dịch bệnh này, nên mọi người hãy chú ý :
    – đeo khẩu trang khi ra đường.
    – rửa tay hằng ngày.
    – vệ sinh nơi ở.
    – ko cho tay lên mắt,mũi,miệng.
    Để đề phòng ko bị nhiễm bênh em đề nghị mọi người hãy làm theo như ở trên

7. Em thấy học trên vioedu rất hay và thú vị.Khi vào vioedu học để tăng kim cương,vioedu còn có bài giảng rất hay nữa,không chỉ bài giảng hay mà còn nhân vật rấy hay nữa.Em rất thích học trên vioedu