150 bài dự thi ấn tượng lọt vào vòng bình chọn cuộc thi ảnh

Cuộc thi ảnh chào mừng tháng Nhà giáo Việt Nam mang tên “Thay lời tri ân” thu hút 3,000 bài dự thi, 150 bài ấn tượng nhất lọt vào vòng bình chọn.

Bình chọn cho các bài dự thi tại đây.

Cuộc thi được khởi động từ ngày 05/11 với 2 vòng thi: đăng ký và bình chọn. Cách thức đăng ký dự thi rất đơn giản, học sinh chỉ cần đại diện cho tập thể lớp gửi bài gồm 01 bức ảnh đẹp của tập thể lớp, gắn với một kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy, cô giáo cùng một đoạn văn lời bình cho bức ảnh, thông qua đó thể hiện sự tri ân của mình với thầy cô, với trường lớp, với bè bạn.

Bối cảnh ngày Hiến chương năm nay diễn ra đặc biệt khi trên cả nước nhiều học sinh vẫn chưa được trở lại trường học. Hoạt động tri ân diễn ra với quy mô hạn chế hơn mọi năm hoặc bằng hình thức trực tuyến. Cũng bởi thế mà các tấm ảnh, lời văn mang đến nhiều cảm xúc rất mới, là tâm sự nhớ trường, lớp, mong mỏi được gặp thầy, cô. Và cuộc thi trở thành một cầu nối giúp các học sinh trong lớp thêm gắn kết, như một món quà ý nghĩa gửi tặng tới thầy, cô của mình.

Từ hơn 3,000 bài dự thi đến từ khắp các trường học cả nước, đã có 150 bài dự thi ấn tượng được lọt vào vòng bình chọn. Ban tổ chức sẽ chọn ra 23 tập thể lớp đạt giải chung cuộc.

Vòng bình chọn diễn ra từ ngày 18/11 – 25/11 trên fanpage VioEdu với thể lệ đơn giản:

Bước 1: Like fanpage VioEdu

Bước 2: Like, comment, chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân ở chế độ công khai.

Điểm bình chọn được tính như sau:

• 1 Like/Reaction = 1 điểm
  • 1 Comment (bình luận) có nội dung = 2 điểm
  • 1 Share (chia sẻ) = 3 điểm
  • Lưu ý:
  • Các lượt chia sẻ, bình luận từ 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần;
  • Người tham gia bình chọn cần like fanpage thì mới được tính điểm;
  • Một tài khoản Facebook có thể bình chọn cho nhiều bài dự thi.

Giải thưởng

03 giải Đặc biệt: Mỗi giải nhận được 2.000.000đ tiền mặt và mỗi thành viên của lớp sẽ nhận 50 kim cương VioEdu. Gồm có:

• 01 giải Lớp ấn tượng nhất: Bài dự thi có nội dung ý nghĩa, câu chuyện ấn tượng nhất;
  • 01 giải Lớp có ảnh đẹp nhất: Bài dự thi có ảnh đẹp nhất;
  • 01 giải Lớp được yêu thích nhất: Bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất.

20 giải Tập thể tích cực: Mỗi giải nhận được 1.000.000đ tiền mặt và 20 kim cương VioEdu cho cả lớp. Dành cho bài dự thi có điểm bình chọn cao tiếp theo.

Cùng điểm qua một số bài dự thi nổi bật:

Xem đầy đủ 150 bài dự thi và bình chọn: Bấm vào đây.

thi ảnh chào mừng ngày nhà giáo việt nam-20.11-vioedu-2
thi ảnh chào mừng ngày nhà giáo việt nam-20.11-vioedu
Một bức vẽ mô phỏng lại màn hình học trực tuyến của cả lớp, với những nét vẽ xinh xắn và chứa đầy sự tâm huyết của người dự thi.
Những ngày tháng đầu tiên làm quen với trường lớp, với việc đi học – lớp 1 vốn đã vô cùng đặc biệt. Vì dịch, mọi hoạt động diễn ra online nên khoảng thời gian này càng trở nên đáng nhớ, cả cô, trò, phụ huynh đều phải cố gắng gấp nhiều lần bình thường. Bức ảnh thực sự toả ra những tía nắng ấm áp cho bất cứ ai ngắm nhìn.
thi ảnh chào mừng ngày nhà giáo việt nam-20.11-vioedu-4
Dù đeo khẩu trang nhưng chúng ta đều thấy rõ những nụ cười tươi trên gương mặt cả cô và trò
thi ảnh chào mừng ngày nhà giáo việt nam-20.11-vioedu

Thời hạn bình chọn chỉ đến hết ngày 25/11. Hãy nhanh tay thả tim cho những bức ảnh bạn yêu thích!