Cơ hội giành giải đến 2 triệu đồng ở cuộc thi ảnh mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

63
89057

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, VioEdu tổ chức cuộc thi ảnh dành cho các tập thể lớp mang tên “Thay lời tri ân”, với tổng giải thưởng 26,000,000đ.

thi ảnh lớp 20-11-thay-lời-tri-ân

“Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy…”

Mùa Hiến chương các Nhà giáo đang đến gần. Đây là dịp cả nước tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, cùng hướng về, tri ân những người thầy đã dìu dắt, định hướng, truyền cảm hứng để mỗi người trở nên hoàn thiện hơn.

VioEdu cũng muốn cùng các lớp thực hiện một món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô, tăng gắn kết, thêm kỷ niệm đẹp cho cả lớp thông qua sự kiện thi ảnh “Thay lời tri ân”. Thể lệ cuộc thi như sau:

1. Đối tượng & cách tham gia

– Các tập thể lớp từ 1 – lớp 12 toàn quốc. Đại diện học sinh hoặc phụ huynh gửi bài dự thi theo biểu mẫu của chương trình tại đây: Mẫu đăng ký dự thi.

Đề bài:

Với chủ đề “Tri ân”, hãy gửi 01 hình ảnh kèm theo 01 lời bình (đoạn văn/thơ) không quá 500 chữ để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của tập thể lớp mình tới các thầy, cô giáo.

Thời gian đăng ký và gửi bài dự thi: 05/11 – 17/11.

Thời gian chấm điểm và bình chọn: 18 – 25/11.

Công bố kết quả: 29/11.

 • Lưu ý:

– Ảnh dự thi có thể là ảnh chụp hoặc tranh vẽ do lớp tự sáng tác (ưu tiên sử dụng ảnh tập thể gắn liền với thầy cô, ảnh ghi lại các khoảnh khắc/kỷ niệm tự nhiên, nhiều cảm xúc và liên quan đến nội dung lời bình).

– Ảnh dự thi cần rõ nét, đúng chủ đề. Hình ảnh và nội dung dự thi phải thuộc bản quyền của tập thể lớp, không được sao chép hoặc sử dụng lại nội dung đã gửi dự thi ở các cuộc thi khác.

– Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi của mình.

– Lời bình nhằm giúp BTC và độc giả hiểu hơn về bối cảnh của bức ảnh/bức tranh, về ý tưởng sáng tạo cũng như câu chuyện, lời nhắn yêu thương mà các bạn gửi tới thầy, cô của mình, giúp độc giả thêm yêu thích và bình chọn cho bài thi của các bạn.

2. Quy định bình chọn

Sau khi nhận bài dự thi của các bạn, BTC tiến hành chọn lọc các bài dự thi chất lượng và đăng tải trên group/fanpage VioEdu. Các học sinh cùng tập thể lớp kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình bằng cách:

Bước 1: Like fanpage VioEdu

Bước 2: Like, comment, chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân ở chế độ công khai.

Điểm bình chọn được tính như sau:

 • 1 Like/Reaction = 1 điểm
 • 1 Comment (bình luận) có nội dung = 2 điểm
 • 1 Share (chia sẻ) = 3 điểm
 • Lưu ý:
 • Các lượt chia sẻ, bình luận từ 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần;
 • Người tham gia bình chọn cần like fanpage thì mới được tính điểm;
 • Một tài khoản Facebook có thể bình chọn cho nhiều bài dự thi.

3. Giải thưởng

03 giải Đặc biệt: Mỗi giải nhận được 2.000.000đ tiền mặt và mỗi thành viên của lớp sẽ nhận 50 kim cương VioEdu. Gồm có:

 • 01 giải Lớp ấn tượng nhất: Bài dự thi có nội dung ý nghĩa, câu chuyện ấn tượng nhất;
 • 01 giải Lớp có ảnh đẹp nhất: Bài dự thi có ảnh đẹp nhất;
 • 01 giải Lớp được yêu thích nhất: Bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất.

20 giải Tập thể tích cực: Mỗi giải nhận được 1.000.000đ tiền mặt và 20 kim cương VioEdu cho cả lớp. Dành cho bài dự thi có điểm bình chọn cao tiếp theo.

Đối với lớp có nhiều bài dự thi cùng lọt vào vòng Bình chọn, BTC sẽ chọn bài dự thi tốt nhất để xét giải.

Bấm tham gia ngay thôi!

63 BÌNH LUẬN

 1. Tôi thấy rất tốt chúng ta có thể cảm ơn các thầy, các cô đã dạy dỗ mình bao nhiêu năm
  Tôi chúc toàn thể các thầy cô trên thế giới ngày 20/11 thật vui vẻ , luôn luôn mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui
  Tuy năm nay không được tới trường các thầy cô cũng rất vất vả
  Tôi mong sẽ sớm trở lại trường để các thầy, cô và các bạn học sinh có thể gặp lại nhau

 2. Thầy cô là người em yêu quý nhất mỗi khi đến trường
  Bao ngày rèn luyện chúng em lên người
  Và cả một tuần chỉ có một ngày nghỉ ngơi
  Rồi vào ngày 20-11 là lúc chúng em được trả ơn

 3. chúc mừng ngày nhà giáo việt nam chúng em luôn nhớ công ơn thầy cô đã dạy chúng em chúng em chúc thầy cô 20-11 vui vẻ mạnh khỏe và dạy cho chúng em nhiều bài học hơn từ những chữ cái và con số thầy cô đã giúp em nên người và hiểu biết nhiều điều cho chúng em mở mang đầu óc em rất biết ơn và kính trọng thầy cô

 4. Trong năm học vừa qua cô ,thầy đã dạy cho em biết bao nhiêu là điều hay,ý tốt .Thầy ,cô như người cha, người mẹ thứ hai của em dậy em nên người .Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin chúc các thầy, cô luôn luôn mạnh khỏe ,nụ cười không bao giờ tắt trên môi.

 5. chúc mừng ngày nhà giáo việt nam chúng em luôn nhớ công ơn thầy cô đã dạy chúng em chúng em chúc thầy cô 20-11 vui vẻ mạnh khỏe và dạy cho chúng em nhiều bài học hơn từ những chữ cái và con số thầy cô đã giúp em nên người và hiểu biết nhiều điều cho chúng em mở mang đầu óc em rất biết ơn và kính trọng thầy cô

 6. Bức thư này em gửi các thầy cô toàn nước Việt Nam nhân ngày 20/11 thầy cô là ba mẹ chúng em bạn bè trong lớp là anh em thầy cô là người dạy chúng em nên người là người có công đối với chúng em trong cuộc đời học trò.Ngay bức thư này em gửi đến các thầy cô.Love, thầy cô

 7. chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam . Em chúc các thầy cô giáo vui vẻ , mạnh khỏe , hạnh phúc bên gia đình và bên người thân , bạn bè , làm việc thật tốt . Em cảm ơn các thầy cô giáo đã dạy em lên người , đã cho em một gia đình thứ 2 . Em hiểu có lúc thi các thầy cô giáo phải thức đêm để chấm điểm , có nhưng lúc em biết các thầy cô giáo phải thức đêm để soạn bài cho hôm sau , có những lúc cô mệt mỏi mà vẫn đi đến trường để dạy bọn em lên người . em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo . Em cảm ơn vioedu đã giúp em học tốt môn toán . Em chúc các thầy cô giáo 20/11 vui vẻ ạ!

 8. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các doanh nghiệp,cơ quan,… đều phải tạm dừng hoạt động,ngay cả việc học của chúng em cũng phải tạm dừng nhưng mày mắn là chúng em sống trong thời đại 4.0 nên việc học vẫn được duy trì nhờ các thiết bị thông minh như điện thoại,máy tính,… Vì vậy lượng kiến thức của chúng em vẫn được cũng cấp đầy đủ với lòng nhiệt huyết của các thầy cô.Trong những thời gian ấy chúng em luôn tận dụng để mở mang kiến thức và nâng cao chất lượng học tập. Nhân dịp ngày 20/11 chúng em chúc các thầy cô luôn khoẻ mạnh,thành công trong công tác trồng người và chúng em cũng cảm ơn các thầy cô đã tận tụy,chăm chút cho chúng em vào các giờ học trực tuyến này ,tuy khó khăn nhưng nó các thầy cô đã làm cho buổi học trở nên thú vị ,hấp dẫn qua từng tiết học này.

 9. chúc mừng ngày nhà giáo việt nam chúng em luôn nhớ công ơn thầy cô đã dạy chúng em chúng em chúc thầy cô 20-11 vui vẻ mạnh khỏe và dạy cho chúng em nhiều bài học hơn từ những chữ cái và con số thầy cô đã giúp em nên người và hiểu biết nhiều điều cho chúng em mở mang đầu óc em rất biết ơn và kính trọng thầy cô

 10. Nhân ngày 20/11 em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong công việc chồng người.Chúng em cảm ơn thầy cô nhiều lắm vì đã dạy dỗ chúng em đến ngày hôm nay. Em xin hứa với thầy cô rằng em sẽ cố gắng để không làm thầy cô thất vọng về chúng em.

 11. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các doanh nghiệp,cơ quan,… phải tạm dừng,ngay cả việc học cũng phải dừng lại. Nhưng may mắn thay là chúng em sống trong thời đại 4.0 nên việc học vẫn có thể tiếp tục diễn ra nhờ các thiết bị như điện thoại,máy tính,… Vì vậy lượng kiến thức của chúng em vẫn được cung cấp đầy đủ với lòng nhiệt huyết của các thầy cô. Trong các giờ học đó chúng em luôn tận dụng cơ hội để mở mang kiến thức và nâng cao chất lượng học tập. Nhân ngày 20/11,chúng em chúc các thầy cô luôn khoẻ mạnh, thành công trong công tác trồng người và chúng em cảm ơn các thầy cô đã cho chúng em các giờ học trực tuyến đầy thú vị,hấp dẫn trong những ngày dịch này

 12. Em thấy Vio.edu là một người bạn đồng hành cùng với tất cả mọi người vào những ngày bị dịch covid 19. Vio.edu không ngừng nghỉ mấy ngày nay để cho chúng em biết thêm nhiều kiến thức hơn.Em rất thích học Vio.edu và mong ước của em là cố học thật giỏi để không uổng công Vio.edu đã tạo ra

 13. Em làm cả bài thơ:
  Món quà em tặng cô
  Là bông hoa điểm 10
  Cùng với ông mặt trời
  Đang mỉm cười với cô.

  Món quà em tặng cô
  Là những kỉ niệm đẹp
  Cô dạy em từng chữ
  Dạy em vẽ bức tranh.

  Những ngày tháng trôi qua
  Những nụ cười ở lại
  Em mong được quay lại
  Mái trường thân yêu này.

  Em giờ đã lớn khôn
  Đã nhớ lời cô dạy
  Từng câu thơ cô đọc
  Từng chữ cái cô viết.

  Em chúc cô mạnh khoẻ
  Gặp thật nhiều may mắn
  Luôn hạnh phúc, vui vẻ
  Cùng với cả gia đình.

 14. “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
  Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
  Có một nghề không trồng cây vào đất
  Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!
  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe, chúc thầy cô luôn vui tươi, hạnh phúc và dạy học tốt. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều.

 15. sắp đến ngày nhà giáo việt nam rồi .Thì em xin chúc các thầy cô giao luôn mạnh khỏe và công tác tốt . Và cảm ơn các thầy cô giáo đã quan tâm chỉ bảo tận tình và dẫn dắt chúng em . Nhờ có các thầy cô giáo chúng em mới có kết quả tốt trong học tập mở mang chí tuệ .Em xin hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô giáo .Và một lần nữa em xin kính chúc các thầy và các cô luôn mạnh khỏe công tác tốt .

 16. thầy cô là những chuyến đò, chở e đến những bến bờ tương lai
  sắp đến ngày 20/11-ngày nhà giáo việt nam,em chúc các người cha, người mẹ thứ 2 của em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ,đạt được nhiều thầy công trong cuộc sống. Em k biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các thầy cô mãi khỏe mạnh, hạnh phúc để dìu dắt những mầm non vào đời……

 17. Thầy cô đã khổ vì chúng em nhưng vì động lực đó mà chúng em ngày ngày chăm chỉ học hành và đạt được kết quả cao nhờ có các thầy cô mà từ một người học chỉ ở mức bình thường lại được trở thành học sinh giỏi toàn diện và cũng nhờ có các thầy mà chúng em mới biết chương trình vioedu đấu trường toán học hay và thú vị này. Nhân ngày 20/11 em chúc các thầy cô mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 18. Em chúc Vioedu phát triển mạnh hơn để loan ra tất cả các nước và được nhiều nước yêu thích ạ. Em chúc các thầy các cô trong Vioedu mạnh khỏe ạ và dạy cho bọn em nhiều kiến thức hơn ạ,1 lần nữa em chúc thầy cô mạnh khỏe ạ.Cảm ơn thầy cô rất nhiều và rất nhiều ạ em chào các thầy các cô ạ.

 19. bao năm qua các cô đã vất vả vì chúng con
  trong năm nay đại dịch hoành hành chúng con phải nghỉ học
  nhưng nhờ tâm huyết của các thầy cô mà chúng con đã mở mang kiến thức
  mặc dù không được đến lớp nhưng qua những bài giảng online chúng con vẫn được học một cách an toàn
  ngày 20/11 này chúng con mong các cô thêm xinh đẹp nhiều niềm vui và luôn mạnh khỏe để dạy cho chúng con
  những bài học hay

 20. Và rồi bỗng có virut corona xuất hiện cản trở công việc và việc học cho biết bao nhiêu người và bao nhiêu lớp trường. Vì vậy lượng kiến thức của chúng em vẫn được cung cấp đầy đủ với những cố gắng của các thầy cô. Trong các giờ học đó chúng em luôn cố gắng để chờ một ngày đi học lai để gặp lại thầy cô đã nâng cao kiến thức cho chúng em và rất cảm ơn thầy cô. Nhân ngày 20/11,chúng em xin chúc các thầy cô luôn khoẻ mạnh và luôn thành công và chúng em cảm ơn các thầy cô đã dậy cho chúng em trong các giờ học trực tuyến đầy những kiến thức các môn hấp dẫn trong những ngày dịch này và cảm ơn Toán VIO EDU …..trong những ngày qua đã hỗ trợ dạy học trực tuyến cho rất nhiều người.

  Trả Lời

 21. Nhân ngày 20/11 em có bài hát muốn tặng thầy cô giáo toàn thế giới.Bài hát này vui tươi trong sáng, gợi lên nhịp bước chân rộn ràng của các em đến thăm thầy cô giáo. Quá bài hát Những bông hoa
  những bài ca:. Cùng nhau cầm tay đi đến thăm các thầy các cô. Lời hát rộn rá bao bé em bước trên đường phố. Ngàn hoa nở tươi khoe sắc hương dưới ánh mặt trời. Náo nức tiếng cười say sưa yêu đời. Những đoá hoa tươi màu đẹp nhất, chúng em xin tặng các thầy các cô. Thầy cô dạy em mong chúng em sẽ cùng lớn khôn. Học tốt học mãi ghi nhớ trong những trang vở mới. Mùa thu đẹp tươi bao ước mơ sáng gương mặt người. Nhớ mãi công thầy nhớ mãi ơn này. Những khúc ca bao lời đẹp nhất, chúng em xin tặng các thầy các cô. Bài hát cho chúng ta thấy công ơn của các thầy cô giáo. Báy giờ vì dịch bệnh, nên chúng ta không thể đến trường, thầy cô rất vất vả , em mong dịch bệnh sẽ mau hết để chúng em có thể tới trường. Em không biết tặng gì , chỉ tặng bài hát này , hi vọng quá bài hát này chúng ta có thể hiểu được công ơn của các thầy cô giáo. Em xin trân thành chúc các cô các thầy khoẻ mạnh🌹

 22. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các doanh nghiệp,cơ quan,… phải tạm dừng,ngay cả việc học cũng phải dừng lại. Nhưng may mắn thay là chúng em sống trong thời đại 4.0 nên việc học vẫn có thể tiếp tục diễn ra nhờ các thiết bị như điện thoại,máy tính,… Vì vậy lượng kiến thức của chúng em vẫn được cung cấp đầy đủ với lòng nhiệt huyết của các thầy cô. Trong các giờ học đó chúng em luôn tận dụng cơ hội để mở mang kiến thức và nâng cao chất lượng học tập. Nhân ngày 20/11,chúng em chúc các thầy cô luôn khoẻ mạnh, thành công trong công tác trồng người và chúng em cảm ơn các thầy cô đã cho chúng em các giờ học trực tuyến đầy thú vị,hấp dẫn trong những ngày dịch này.

 23. con chúc tất cả các thầy luôn luôn đẹp trai và con chúc các cô luôn xinh đẹp và con chúc cả các thầy và cô luôn thành công trong sự nghiệp trồng người và con chúc Vioedu luôn thành công

 24. 20/11 em xin chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong việc làm vì thầy cô đã dạy dỗ chúng em và đã cho chúng em biết rất nhiều điều hay và những bài học tốt đẹp cho con người chúng ta. Thầy cô cũng như là người cha người mẹ của chúng em vì vậy chúng em sẽ chăm ngoạn học giỏi để cho các thầy cô vui lòng!

 25. Sắp đến ngày 20/11 rồi em xin gửi đến các thầy cô toàn nước bức thư này
  Thầy cô là cha mẹ đã dạy chúng em nên người biết bao nhiêu kiến thức
  Nhân bức thư này em xin gửi lời chúc trân trọng nhất
  Em xin chúc thầy cô mạnh khỏe,đạt nhiều kết quả tốt trong công việc
  Bây giờ, covid đang hoành hành nhưng việc học ở trường cũng chưa dùng lại
  Thay vào đó chúng em học online dù không được gặp thầy cô bạn bè trực tiếp nhưng em vẫn thấy rất vui.
  Em xin gửi đến thầy cô bức này.
  Love,thầy cô,bạn bè.
  Hà Ngọc Duy

 26. em yêu cô nhiều lắm
  Dẫu bây giờ khôn lớn
  Vẫn nhớ ơn của cô
  Tặng cô bó hoa hồng
  Tặng cô lời tri ân
  tặng cô cả trái tim,
  – Bài này do em tự làm chúc thầy cô mạnh khỏe và thành công trong việc làm của mình, luôn giữ sức khỏe tốt để phòng chống đại dịch.

 27. Nhân ngày 20/11em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức .Kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích 😍

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây