Công bố thể lệ Đấu trường VioEdu toàn quốc năm học 2022 – 2023

VioEdu công bố Thể lệ chính thức của sân chơi Đấu trường toàn quốc năm học 2022 – 2023.

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Tên sân chơi: Đấu trường VioEdu toàn quốc năm học 2022 – 2023 (gọi tắt là Đấu trường VioEdu toàn quốc).

2. Đơn vị tổ chức: Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu.

3. Mục đích

– Nhằm tạo sân chơi kiến thức bổ ích, lý thú xuyên suốt năm học 2022 – 2023 góp phần giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức, đồng thời phát hiện tài năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu học tập học cho học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc tham gia;

– Cơ hội để học sinh tiếp cận phương pháp học tập mới mẻ: ứng dụng trò chơi vào khám phá kiến thức; nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học.

II. THỂ LỆ SÂN CHƠI

1. Đối tượng tham gia

– Tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn quốc có tài khoản trên hệ thống VioEdu. Học sinh đăng nhập vào tài khoản và chọn mục “Đấu trường VioEdu“.

– Tham gia miễn phí trên tinh thần tự nguyện.

2. Hình thức tổ chức và thời gian triển khai

– Hình thức tổ chức: Thi đấu trực tuyến trên nền tảng VioEdu và trên các kênh truyền thông của VioEdu.

– Thời gian triển khai: Từ tháng 11/2022 đến tháng 05/2023.

3. Nội dung thi

– Đề thi gồm 30 câu hỏi (mỗi câu trả lời đúng là 01 điểm), trong 15 phút.

– Cấu trúc đề

+ Khối 1,2,3: 27 câu Toán tiếng Việt; 03 câu tiếng Việt.

+ Khối 4,5: 24 câu Toán tiếng Việt; 03 câu Toán tiếng Anh; 03 câu tiếng Việt.

+ Khối THCS: 30 câu Toán tiếng Việt.

4. Thể lệ

4.1 Chủ đề: Phiêu lưu trong vũ trụ kiến thức cùng Biệt đội VioEdu.

4.2 Lịch thi

– Số trận đấu: Tổng 25 trận, chia 5 chặng. Mỗi chặng gồm 04 trận thường (trận Khám phá) và 01 trận đặc biệt (trận Chinh phục). Điều kiện tham gia trận đặc biệt: Đạt tối thiểu 50 điểm qua 4 trận Khám phá.

– Lịch thi diễn ra cố định vào thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần như sau:

Ca thi đấu trường vioedu toàn quốc 2022-2023
lịch thi đấu trường vioedu toàn quốc 2022-2023

Tham gia nhóm VioEdu để cập nhật các bí quyết chinh phục đấu trường

– Thời gian làm bài: 15 phút. Hệ thống sẽ chỉ mở đúng 15 phút. Học sinh vào sau sẽ bị giảm thời gian làm bài. Tổng thời gian làm bài của học sinh được tính từ lúc phát đề.

– Tiêu chí xếp hạng được tính dựa trên:

+ Tổng số câu trả lời đúng

+ Tổng thời gian làm bài

+ Tổng số câu trả lời sai

– Kết quả mỗi trận đấu được công bố ngay sau khi trận đấu kết thúc, bao gồm: tổng số câu trả lời đúng, số câu trả lời sai, tổng thời gian làm bài, bảng xếp hạng kết quả theo khối lớp, bảng đánh giá kiến thức, % người có kết quả như bạn.

– Kết thúc mỗi trận đấu, học sinh tham gia sẽ được quay Vòng quay may mắn. Giải thưởng của Vòng quay may mắn gồm kim cương, các phần quà hiện vật, voucher khoá học,… Sau mỗi một Vòng thi, Ban tổ chức cập nhật Vòng quay may mắn 1 lần.

+ Các giải thưởng online (kim cương, giấy khen) sẽ được thêm tự động vào tài khoản của học sinh trong vòng 72h.

+ Nếu học sinh quay được quà hiện vật, hệ thống hiển thị pop up yêu cầu học sinh cung cấp thông tin địa chỉ nhận quà. Học sinh cần điền đầy đủ, chính xác thông tin này để ban tổ chức gửi quà về cho học sinh. Quà hiện vật sẽ được tổng hợp và gửi vào mỗi cuối tháng tương ứng.

– Sau mỗi trận đấu, học sinh tham gia minigame “Khoảnh khắc đấu trường” trên fanpage chính thức của VioEdu để có cơ hội nhận thêm 05 kim cương và các phần thưởng thú vị khác.

4.3 Quy chế thi

– Học sinh cần tham gia trận đấu đúng giờ quy định, tổng thời gian làm bài của học sinh sẽ được tính từ lúc bắt đầu trận đấu đến khi học sinh bấm nộp bài hoặc trả lời hết các câu hỏi hoặc hết giờ thi.

– Học sinh bỏ qua một trận đấu sẽ không được thi lại mà phải chờ đến trận đấu tiếp theo vào tuần sau.

– Học sinh sử dụng 01 tài khoản duy nhất để tham gia, chỉ được đăng nhập trên 01 thiết bị trong suốt thời gian làm bài.

– Học sinh thuộc khối lớp nào chỉ được tham gia trận đấu của khối lớp đó. BTC sẽ xác nhận thông tin khi trao thưởng, nếu vi phạm BTC có quyền cắt bỏ phần thưởng của học sinh vi phạm.

– Các học sinh không cần tham gia lần lượt/đầy đủ các trận đấu mà có thể tham gia thi đấu bất kỳ trận nào trong thời gian tổ chức.

– Phần đề thi Toán học trong trận đấu sẽ được ban nội dung thực hiện theo đúng chương trình học của các khối lớp theo chuẩn lộ trình học của Bộ GD&ĐT, không vượt quá khối lượng kiến thức các học sinh học tại trường.

Tại sao học sinh yêu thích Đấu trường VioEdu?

5. Khen thưởng

5.1 Trận Khám phá

Tham gia chơi+ 5 kim cương
Làm đúng tối thiểu 15 câu+ 1 lượt quay vòng quay may mắn