Công bố TOP 60 thí sinh đạt giải vòng Về đích, chính thức khép lại Đấu trí cuối tuần

Sân chơi Đấu trí cuối tuần đã chính thức khép lại, VioEdu chúc mừng 60 anh tài Toán học đã thành công chinh phục 5 trận thi đấu vòng Về đích.

Đấu trí cuối tuần đã dần trở thành một sân chơi quen thuộc của rất nhiều bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 6 trên toàn quốc. Ra mắt kể từ ngày 22/5 đến nay, trong vòng 15 tuần thi đấu với 3 vòng Khởi Động – Tăng Tốc – Về Đích, điểm hẹn “Đấu trí cuối tuần” thu hút hơn 50,000 lượt tham gia thử thách online và hơn 1,000 bài thi thử thách offline.

Vào ngày 28/8 vừa qua, thử thách cuối cùng của vòng 3 (Về đích) diễn ra, chính thức khép lại một mùa Đấu trí cuối tuần. Kết quả chung cuộc đã gọi tên 60 bạn nhỏ xuất sắc cuối cùng trong chặng hành trình dài 4 tháng – chủ nhân của Hộp quà Hiệp sĩ:

VioEdu xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách bên trên. Vòng thi cuối cùng đã khép lại nhưng các bạn nhỏ vẫn có cơ hội tích lũy kim cương bằng việc tham gia thử thách offline 15 mang tên “Ngôi trường yêu dấu” tại đây: http://bit.ly/VioEdu_thuthachoffline15

VioEdu hy vọng đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi Toán học đầy lý thú và bổ ích. Thành công của “Đấu trí cuối tuần” chính là giúp các bạn nhỏ có cơ hội bền bỉ củng cố kiến thức, cọ xát tranh tài khắp cả nước và thêm tự tin, yêu thích Toán học. Nhận được phản hồi tích cực của các bạn học sinh về cuộc thi, VioEdu sẽ tiếp tục cho ra mắt đấu trường phiên bản mới. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!

Top 60 đạt giải trong vòng Về đích vui lòng liên hệ với VioEdu để nhận quà:

Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu – Tập đoàn FPT

?Địa chỉ: 82 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

?Hotline: 1900.636.111/0353.055.060 (8h30-21h Thứ 2 đến Thứ 6 và 8h30-11h30 Thứ 7)

?Email: support@vio.edu.vn

?Website: www.vio.edu.vn