Đấu trường toán học VioEdu sôi động sau Tết Nguyên đán

6
40851

Sau kỳ nghỉ Tết, sân chơi toàn quốc khởi động vòng 3. Học sinh nhiều tỉnh, thành bước vào vòng thi cấp trường – Đấu trường Toán học VioEdu.

Sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu đã trở thành điểm hẹn thi đấu, cọ xát kiến thức quen thuộc và được yêu thích bởi hàng triệu học sinh cả nước. Đầu năm học 2021 – 2022, bên cạnh cuộc thi toàn quốc, Đấu trường Toán học VioEdu đồng loạt được khởi động tại nhiều quận, huyện, tỉnh, thành phố khắp 03 miền, với lộ trình chung gồm các vòng Sơ loại và vòng thi các Cấp.

Từ ngày 14 – 26/01/2022, ngay trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần, học sinh tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh, TP. Lào Cai và một số huyện tại Hà Nội đã hoàn thành vòng thi cấp trường. Các nhà trường chủ động sắp xếp và tổ chức các ca thi cho học sinh, đảm bảo tính nghiêm túc, công bằng và an toàn phòng dịch.

Sau Tết, học sinh cả nước nô nức trở lại trường học, đấu trường Toán học tiếp tục sôi động bằng việc khởi động vòng 3 của sân chơi toàn quốc với hơn 120,000 học sinh tham gia và hàng loạt các trận đấu khu vực. Trong đó phải kể đến Bắc Giang, Nghệ An, Thái Bình, TP. Lai Châu là những tỉnh thành mới ban hành kế hoạch tổ chức. Theo đánh giá của phụ huynh, học sinh khi tham gia sân chơi sẽ được khơi gợi hứng thú học tập cũng như dễ hình thành lại thói quen học tập sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.

vòng quay may mắn-vòng 3-đấu trường toán học vioedu
Sau mỗi trận đấu trí, vòng quay may mắn mang đến cho các em học sinh những phần thưởng thú vị
Phụ huynh, học sinh chia sẻ trải nghiệm tham gia đấu trường toán học trên group VioEdu
Phụ huynh, học sinh chia sẻ trải nghiệm tham gia đấu trường toán học trên group VioEdu

Tuần từ ngày 24 – 27/02/2022, hàng trăm nghìn học sinh các tỉnh Phú Thọ, Thái Nguyên, Hải Dương, TP. Sơn La sẽ bước vào vòng thi cấp trường – đấu trường toán học. Điều kiện để tham gia vòng thi cấp trường là học sinh đạt tổng điểm các vòng Sơ loại tối thiểu 250 điểm hoặc do nhà trường lựa chọn. Mỗi học sinh tham gia một bài thi duy nhất trong 20 phút. Các nhà trường sẽ căn cứ vào khung thời gian mở vòng thi của từng khối và chủ động tổ chức thi tập trung để đảm bảo tính công bằng.

Lịch thi đấu từ ngày 24 - 27/02/2022 vòng cấp trường - Đấu trường toán học VioEdu
Lịch thi đấu từ ngày 24 – 27/02/2022 vòng cấp trường – Đấu trường toán học VioEdu

Các em học sinh có thể trao đổi kinh nghiệm, kết quả thi đấu trường cũng như giải đáp các thắc mắc xoay quanh cuộc thi tại: nhóm VioEdu.

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây