Học sinh cả nước hào hứng với Đấu trường VioEdu sau kỳ nghỉ Tết

Tháng 2&3, học sinh toàn quốc hào hứng “Chinh phục vòng Châu Phi”, nhiều tỉnh thành bước vào các vòng cấp Trường, cấp Huyện đầy gay cấn.

Điểm hẹn học mà chơi, chơi mà học bổ ích mang tên Đấu trường VioEdu đã thu hút hàng chục triệu học sinh từ lớp 1 tới lớp 9 tham gia. Trong năm học 2023 – 2024, VioEdu đã đồng loạt khởi động Đấu trường Toàn quốc và Đấu trường Khu vực – nơi các bạn học sinh có cơ hội cọ xát, thử thách kiến thức, kỹ năng của bản thân cùng các anh tài khắp cả nước.

Từ đầu tháng 2/2024, đã có hơn 200.000 học sinh các khu vực Lào Cai, Thừa Thiên Huế, Bến Tre, Kiên Giang, Đà Nẵng, Ninh Bình, Hòa Bình, An Giang, Long An, Nghệ An, Cần Thơ, Bình Dương, Phú Xuyên, Lạng Sơn và một số quận/huyện tại TP. Hà Nội hoàn thành vòng thi cấp Trường. Công tác tổ chức thi được diễn ra bài bản và nghiêm túc, nhằm chọn lọc học sinh đi tiếp vào vòng cấp quận, huyện.

Nhiều địa phương hoàn thành vòng thi cấp Trường trước Tết Nguyên đán 2024.

Đấu trường VioEdu trở nên sôi động hơn sau kỳ nghỉ lễ, hàng triệu học sinh hào hứng với sân chơi toàn quốc vòng Châu Phi. Tương tự như các vòng Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ vừa qua, vòng Châu Phi có 4 tuần đấu Khám phá (thời gian thi đấu linh hoạt) và 1 trận đấu Chinh phục (thời gian cố định vào thứ Sáu), học sinh sẽ phải trả lời tổng số 30 câu hỏi trong vòng 5 phút. Đặc biệt, từ vòng này, tài khoản miễn phí có 5 lượt thách đấu, tài khoản trả phí có 10 lượt thách đấu, giúp các bạn không chỉ có thêm nhiều cơ hội cọ xát mà còn tăng điểm số và kim cương tích lũy.

Từ vòng Châu Phi, các tài khoản tham gia có thêm tới 10 lượt thách đấu.

Đồng thời, nhiều tỉnh thành cũng bước vào các vòng cấp Trường, cấp Huyện đầy gay cấn. Từ ngày 22/2 – 1/3/2024, hàng trăm nghìn học sinh các khu vực Quảng Nam, Tây Ninh, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ba Vì, Cao Bằng, Chương Mỹ, Thường Tín, Thanh Xuân sẽ bước vào vòng thi đấu cấp Trường. Điều kiện để tham gia vòng cấp Trường là học sinh có tổng điểm các vòng Sơ loại đạt tối thiểu 150 điểm. Mỗi học sinh tham gia một bài thi duy nhất với tổng số 30 câu hỏi trong 20 phút. Nhà trường sẽ phân bổ danh sách học sinh tham gia thi tập trung tại trường theo từng khối và chia ca thi cụ thể.

Đầu năm 2024, nhiều địa phương bước vào vòng thi cấp Trường.

Huyện Ứng Hòa, Thanh Oai, Phú Xuyên, Hoài Đức (Hà Nội) và Thủ Đức (TP.HCM) là những khu vực đầu tiên chuẩn bị bước vào vòng cấp Huyện. Đối tượng đủ điều kiện tham gia là 50% học sinh có thứ hạng cao nhất bảng xếp hạng từ trên xuống, đồng thời có số điểm tối thiểu từ 15 điểm trở lên của vòng cấp Trường; danh sách lấy cụ thể theo từng khối của từng trường. Học sinh thi online tập trung tại nhà trường (hoặc các điểm thi do Phòng giáo dục lựa chọn).

Lịch thi vòng cấp Quận/Huyện tại các địa phương.

Đáng chú ý, 2024 cũng là năm đánh dấu mốc tỉnh Hậu Giang lần đầu tiên ban hành kế hoạch tổ chức sân chơi Đấu trường VioEdu khu vực. Nhiều chuyên gia và phụ huynh đã nhận định, sân chơi sẽ giúp học sinh lấy lại “phong độ” học tập sau kỳ nghỉ Tết dài ngày. Đồng thời, hệ thống bài giảng trực quan sinh động, chủ điểm ôn tập sát với kiến thức trên lớp cùng những sân chơi trí tuệ lý thú trên VioEdu chính là tiền đề để khơi dậy niềm đam mê học tập, kỹ năng phản xạ và tâm lý tự tin cho các bạn học sinh trước mọi kỳ thi.

Bên lề sân chơi, VioEdu tiếp tục tổ chức minigame Khoảnh khắc đấu trường – nơi các bạn học sinh có thể chia sẻ những kỷ niệm, trải nghiệm đáng nhớ của bản thân khi tham gia thi đấu. Mỗi bài đăng đúng thể lệ được duyệt trong group sẽ nhận được 05 kim cương, bài đăng công khai trên trang cá nhân đúng thể lệ và tag fanpage VioEdu sẽ được cộng thêm 05 kim cương (tổng là 10 kim cương). Điểm đặc biệt của Khoảnh khắc đấu trường năm học 2023 – 2024 là mỗi tháng, BTC sẽ chọn ra 01 bài đăng ấn tượng nhất và nhận được lượt tương tác nhiều nhất trong group VioEdu để trao quà hiện vật và tặng thưởng thêm 10 kim cương.

Các bạn học sinh hào hứng chia sẻ trải nghiệm tại Khoảnh khắc đấu trường.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình thi đấu, học sinh liên hệ với Ban tổ chức qua hotline: 035 305 5060, fanpage VioEdu, nhóm Zalo hỗ trợ hoặc group VioEdu.