HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU

15
160197

Đấu trường Toán học VioEdu mang tới cho học sinh toàn quốc một sân chơi Toán học theo hình thức hoàn toàn mới. Với mô hình thi đấu đấu trường và đổi thưởng mới lạ, đấu trường hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn và vui vẻ cho các em học sinh vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, đồng thời giúp các bạn có cơ hội dành được những giải thưởng giá trị từ BTC.

Cách tham gia và giao diện chi tiết của Đấu trường Toán học VioEdu:

Bước 1: Sau khi đăng nhập Website https://vio.edu.vn/, bạn click chọn “ Đấu trường”, rồi chọn “Đấu trường sự kiện

Bước 2: Màn hình chính của #Đấu_trường_Toán_học_VioEdu. Chọn ca thi đang mở, bấm Tham gia để bắt đầu cuộc thi

Bước 3: Sau khi bấm Tham gia, bạn sẽ bắt đầu làm bài thi ngay lập tức. Phần màn hình bên trái bao gồm đồng hồ đếm ngược và danh sách những thí sinh đang tham gia. Phần màn hình chính giữa sẽ hiện câu hỏi mà bạn đang trả lời

Bước 4: Trận đấu sẽ kết thúc khi: Thời gian trận đấu kết thúc, hoặc thời gian tổ chức đấu trường kết thúc, hoặc bạn đã trả lời hết kho câu hỏi của Đấu trường( hiển thị ở màn hình bên tay phải)

Bước 5: Khi thử thách kết thúc, bạn có thể xem bảng xếp hạng của các thí sinh

? Đăng ký tài khoản tham gia đấu trường tại: http://bit.ly/2rNry3q
?Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên VioEdu tại: https://bom.to/oHmYX4
?Thể lệ và thông tin chi tiết về đấu trường xem tại: https://bom.to/6ENb3P

15 BÌNH LUẬN

  1. Nội dung kiến thức hay. Sân chơi hấp dẫn. Chỉ tiếc huyện Thường Tín mình các bạn đang tham gia các vòng đấu loại có nhu cầu luyện tập thì lại k được luyện tập miễn phí đến hết các trận đấu mà nhà quản lý lại bawts mua khóa học? chưa tạo điều kiện cho chúng mình. Mong được sự hỗ trợ của nhà quản lý để chúng mình được luyện tập và tham gia thi đấu tốt. Cảm ơn nhà quản lý!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây