Hướng dẫn đăng ký vé tham dự lễ Tôn vinh và Trao giải Quốc gia 2023

Ban tổ chức trân trọng thông báo!

Lễ Tôn vinh và Trao giải Chương trình Violympic năm học 2022 – 2023 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Cụ thể như sau:

Thời gian: 07h00 -11h00, thứ Sáu, ngày 26/05/2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Vé tham dự chương trình:

• Thời gian mở cổng đăng ký vé mời từ: 20h00 ngày 15/05/2023 đến khi hết vé.
  • Đối tượng đăng ký: TẤT CẢ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TẠI VÒNG QUỐC GIA đều có cơ hội đăng ký vé: từ giải Vàng đến giải Khuyến Khích.
  • Vé mời này hoàn toàn miễn phí, không được phép mua hoặc bán lại dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Học sinh sẽ tự đăng ký vé trên hệ thống, mỗi học sinh đăng ký thành công vé tham dự sẽ nhận:
    • Vé tham dự ghi rõ họ tên và ghế ngồi
    • Sticker dán áo (ghi vị trí ghế ngồi)
    • 01 vé phụ huynh đi kèm
  • Danh sách học sinh tham dự tại Lễ Tôn vinh và Trao giải sẽ được công bố trên Trang chủ khi BTC hoàn tất công tác gửi thư mời.

Nếu học sinh đăng ký thành công sẽ nhận được số vé và hướng dẫn nhận vé, hướng dẫn check-in lấy vé tham dự qua email.

Các bước thao tác đăng ký, nhận vé tại Lễ Tôn vinh và Trao giải như sau:

Bước 1: Bấm chọn mẫu đăng ký vé và điền thông tin cá nhân theo ĐÚNG giải của mình tại các mẫu sau:

ĐĂNG KÝ VÉ GIẢI VÀNG

ĐĂNG KÝ VÉ GIẢI BẠC

ĐĂNG KÝ VÉ GIẢI ĐỒNG

ĐĂNG KÝ VÉ GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Thông tin biểu mẫu cần chuẩn bị bao gồm:

1. ID học sinh đạt giải
  2. Họ và tên học sinh
  3. Môn thi
  4. Trường
  5. Tỉnh
  6. Số điện thoại
  7. Địa chỉ email
  8. Đối với học sinh có nhiều giải nên ưu tiên đăng ký giải cao nhất

Bước 2: Kiểm tra và lưu lại thư mời của BTC được gửi về email đã sử dụng đăng ký tại biểu mẫu.

Bước 3: Mang theo thư mời đã lưu để xuất trình nhận vé vào cửa tại quầy check- in của sự kiện.

Lưu ý:
– Khi đến tham dự chương trình cần mặc trang phục trang trọng phù hợp với buổi lễ, nếu không sẽ không được vào cửa (có quy định cụ thể trong thư mời).
– Học sinh có mặt từ 07h00 để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.
– Học sinh có mặt sau 07h30 sẽ không được nhận giải trên sân khấu.
– Học sinh xuất sắc đạt giải thưởng thuộc top 20 bảng xếp hạng cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản sao Căn cước công dân hoặc Bản sao Giấy khai sinh).
Giải thưởng học sinh xuất sắc đạt giải thưởng thuộc top 20 bảng xếp hạng được trao tượng trưng trên sân khấu. Khi kết thúc chương trình, học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân tại bàn nhận thưởng của BTC để nhận được giải thưởng của mình.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

•  Tổng đài: 1900 636 111 nhánh số 1 (từ 08h00 đến 18h00 thứ 2 đến thứ 6)
  •  Email:violympic@fpt.com.vn
  •  Facebook: https://www.facebook.com/violympicvietnam/