MỞ CỔNG BÌNH CHỌN CHO 19 BÀI DỰ THI VÒNG CHUNG KẾT ĐTTH TP.HỒ CHÍ MINH

Bình chọn của khán giả sẽ giúp BTC tìm ra được 08 đội xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết đấu trường toán học TP. Hồ Chí Minh.

19 đội thi đại diện cho 19 quận/huyện/thành phố Thủ Đức đã hoàn thành xong các thử thách của vòng chung kết Đấu trường Toán học Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, các khán giả của VioEdu sẽ là người lựa chọn tiếp 08 đội lọt vào vòng cuối cùng do ban giám khảo trực tiếp chấm điểm.

Dưới đây là 19 tác phẩm được thực hiện bằng rất nhiều tâm huyết, sự sáng tạo trên tinh thần đồng đội của các bạn thí sinh nhỏ tuổi. Khán giả sẽ phải bất ngờ vì những kiến thức thú vị mà 19 đội trình bày ở dưới.

Vì thế, hãy giúp BTC đánh giá một cách công tâm nhất, chọn ra 08 đội xuất sắc vào vòng chung kết cuối cùng. Kết quả sẽ được bật mí tại buổi công chiếu Chung kết Đấu trường Toán học Thành phố Hồ Chí Minh phát sóng dự kiến vào ngày 24/05 tới đây. Để xem thêm chi tiết về buổi công chiếu, vui lòng theo dõi fanpage VioEdu.

Điểm chung cuộc sẽ được tính theo mốc: 40% điểm bình chọn của khán giả + 60% điểm của BGK.

Bài dự thi

BTC sẽ chia bài dự thi ra thành 5 phần bình chọn.

Ấn vào từng bài thi và bình chọn cho những bài mà bạn yêu thích/đánh giá cao nhất tại link tương ứng dưới đây! Tuyệt đối đừng bỏ qua bất kỳ bài dự thi xuất sắc nào trong 5 phần.

– Phần 1: Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Chánh

– Phần 2: Quận 5, Quận 6, Quận 4, Quận Tân Phú

– Phần 3: Quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân

– Phần 4: Huyện Hóc Môn, TP. Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè

– Phần 5: Quận 8, Quận 12, Quận 3

Bài dự thi ĐTTH CK TPHCM

Thời gian bình chọn: đến hết 9h00(sáng) ngày 10/05/2022.

Hướng dẫn bình chọn

Bước 1: Like, comment dưới bài dự thi mà bạn yêu thích/đánh giá cao nhất, chia sẻ về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #đấutrườngtoánhọcvioedu

Bước 2: Like/Theo dõi fanpage VioEdu

Cách tính điểm bình chọn:
– 1 Like/Reaction = 1 điểm
– 1 Comment (bình luận) bằng sticker = 1 điểm
– 1 Comment (bình luận) có nội dung = 3 điểm
– 1 Share (chia sẻ) = 5 điểm

Lưu ý:
– Các bình luận từ cùng 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần;
– Các chia sẻ về cùng 01 trang cá nhân chỉ được tính 01 lần;
– Người tham gia bình chọn cần thực hiện đủ 02 bước trên thì mới được tính điểm;
– BTC chỉ tính điểm like, comment, share tại duy nhất clip dự thi của thí sinh, những like, comment, share ở bài đăng khác (bài chia sẻ lại) sẽ không được tính điểm;
– Một người có thể bình chọn cho nhiều bài dự thi nhưng hãy đánh giá thật công tâm;
– Trong trường hợp có khiếu nại, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng trên cơ sở tuân thủ thể lệ, công bằng và minh bạch.

Tham gia Group VioEdu và bắt đầu thôi!