Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình triển khai Đấu trường Toán học VioEdu

Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Phần mềm FPT tổ chức sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu” dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh, năm học 2021-2022.

Ngày 06/01 vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản số 10/SGDĐT-GDTrH về việc phối hợp triển khai sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu” cho học sinh từ lớp 1-9 trên địa bản tỉnh, với nội dung cụ thể như sau:

Cong-van-trien-khai-dau-truong-toan-hoc-vioedu-Ninh-Binh (1)
Cong-van-trien-khai-dau-truong-toan-hoc-vioedu-Ninh-Binh (2)
Cong-van-trien-khai-dau-truong-toan-hoc-vioedu-Ninh-Binh (3)
Cong-van-trien-khai-dau-truong-toan-hoc-vioedu-Ninh-Binh (4)

Trước mỗi vòng Sơ loại, BTC sẽ gợi ý chủ đề ôn tập của vòng thi đó. Giáo viên phụ trách sân chơi của mỗi lớp sẽ gửi các thông tin hướng dẫn, nhắc nhở lịch tham gia cũng như chủ đề thi, kết quả thi đấu cho các em học sinh.

• Hướng dẫn tham gia Đấu trường trên máy tính: Tại đây.
  • Hướng dẫn tham gia Đấu trường trên điện thoại: Tại đây.
  • Cẩm nang các lưu ý để đạt kết quả cao: Tại đây.
  • Tham gia nhóm VioEdu để trao đổi kinh nghiệm thi đấu trường: Tại đây.

Chúc các bạn học sinh tỉnh Ninh Bình khám phá được thật nhiều kiến thức và kỹ năng thông qua sân chơi này!