Thông báo về những điều chỉnh của sân chơi Violympic năm học 2023-2024

Để sẵn sàng khởi động sân chơi Violympic năm học mới 2023-2024, BTC Violympic Quốc gia trân trọng thông báo tới các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh về những điểm thay đổi của Violympic sắp tới:

✨ Thực hiện xác thực tài khoản thông qua số điện thoại. Nhằm đảm bảo mỗi tài khoản là định danh, có thông tin chính xác phục vụ cho việc truyền thông, tổ chức, trao giải Violympic;

✨ Thu phí duy trì tài khoản đối với cá nhân từ ngày 31/08/2023 với mức phí 39.000đ/tài khoản, thời hạn sử dụng 01 năm.

✨ Thu phí duy trì tài khoản đăng ký theo Trường (10 học sinh trở lên) từ ngày 31/08/2023 với mức phí 29.000đ/tài khoản, thời hạn sử dụng 01 năm.

Phí duy trì tài khoản này sẽ được sử dụng vào mục đích:

✅ Nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng và sự ổn định của hệ thống trong suốt quá trình học sinh ôn luyện cũng như thi đấu;
✅ Tăng cường tính bảo mật của hệ thống;
✅ Nâng cấp và mở rộng tính năng luyện thi với hơn 50 bộ đề (dự kiến từ 15/09/2023);
✅ Phát triển game thi, tăng trải nghiệm người dùng;
✅ Thêm nội dung môn thi mới, thêm các khối lớp dự thi vòng Quốc gia được quy định cụ thể trong Thể lệ chính thức của sân chơi năm học 2023-2024: TẠI ĐÂY

👉 Đối với các Trường có nhu cầu đăng ký theo danh sách học sinh dự thi. Vui lòng lập danh sách theo mẫu TẠI ĐÂY gửi về địa chỉ:datdv6@fpt.com. Số điện thoại hotline dành riêng để hỗ trợ các Trường: 0366869330 hoặc thầy Đạt số: 0947083558. Các giáo viên sẽ tổng hợp danh sách và chi phí để chuyển lại thông qua đầu mối hỗ trợ của BTC.

Trong suốt 16 năm triển khai, với sứ mệnh là trách nhiệm xã hội hoá giáo dục, sân chơi Violympic đã kiến tạo cơ hội tiếp cận, kết nối tri thức cho học sinh mọi vùng miền, giúp hàng chục triệu học sinh được củng cố, cọ xát, nâng cao kiến thức, trên cơ sở miễn phí và hoàn toàn tự nguyện, bình đẳng.

Những điều chỉnh, thay đổi của Violympic mỗi năm đều nằm trong nỗ lực của đội ngũ BTC nhằm nâng cao chất lượng sân chơi, nâng cao trải nghiệm người dùng, tất cả vì lợi ích, giá trị dành cho học sinh.

Trên hành trình giữ vững và phát huy những ý nghĩa tốt đẹp của một điểm hẹn tri thức bổ ích, uy tín, Violympic hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành, chung tay từ tất cả quý vị.

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

– Hotline: 1900 636 111

– Zalo: 0368033230