Thông báo về việc nâng lớp

VioEdu thông báo tới quý thầy cô, phụ huynh và học sinh về việc nâng lớp trước thềm năm học mới 2022 – 2023.

Nội dung học tập trên VioEdu được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ GD&ĐT, cập nhật thay đổi hàng năm. Do đó, trước khi bắt đầu năm học mới, VioEdu sẽ tiến hành nâng lớp tự động cho học sinh toàn hệ thống, năm nay dự kiến việc nâng lớp sẽ diễn ra từ tối ngày 29/08 đến hết ngày 30/08/2022. Theo đó, mỗi tài khoản học sinh sẽ được tự động nâng lên 1 lớp, học sinh lớp 2 (năm học 2021 – 2022) sẽ lên lớp 3 (năm học 2022 – 2023) và tương tự với các khối lớp khác.

Các tài khoản học sinh đăng ký mới trước ngày 28/08/2022 được khuyến nghị lựa chọn khối lớp theo năm học cũ, để học sinh được học chương trình của 02 khối lớp trong dịp hè, đồng thời tránh việc phải hạ lớp khi vào năm học.

Từ sau khi được nâng lên lớp mới (ngày 31/08/2022), mỗi tài khoản học sinh sẽ chỉ học tập theo chương trình khối lớp mới.

Từ ngày 01/09/2022, các học sinh tiểu học trên VioEdu sẽ có thêm nội dung môn Toán tiếng Anh và tiếng Việt. Riêng với khối lớp 03 do cập nhật chương trình sách giáo khoa mới nên môn tiếng Việt sẽ hiển thị muộn hơn.

Đối với tài khoản học sinh đăng ký thông qua nhà trường, sau khi nâng lớp, học sinh sẽ cần lựa chọn lại đúng lớp học của mình. Nếu lớp bạn chọn chưa có trong hệ thống, bạn cần liên hệ với giáo viên để được xử lý.

Đối với tài khoản học sinh chuyển cấp (từ lớp 5 lên lớp 6), sau khi nâng lớp, học sinh sẽ sẽ được yêu cầu cập nhật lại thông tin trường, lớp.

Toàn bộ lịch sử học tập của năm học gần nhất sẽ được lưu lại, tuy nhiên học sinh sẽ chỉ xem lại các bài học cũ, không được chỉnh sửa hay làm lại.

Số kim cương xếp hạng sẽ được tính lại từ đầu (cài đặt về bằng 0) khi bắt đầu mỗi năm học mới. Số kim cương (các) năm học cũ sẽ được cộng dồn để học sinh đổi quà hiện vật và voucher khoá học.

Thời gian hè là thời gian lý tưởng để các học sinh củng cố kiến thức trên VioEdu, vì vừa được học chương trình 02 khối lớp, vừa có sự chủ động, ít áp lực, và VioEdu có nhiều ưu đãi với các gói học linh hoạt từ 03 tháng, 06 tháng và 01 năm.

Liên hệ ngay với VioEdu để được tư vấn, hỗ trợ gia hạn gói học:

Đối với các tài khoản tự đăng ký: Liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060; thao tác trực tiếp trên website/app VioEdu; mua trên các kênh thương mại điện tử (ShopeeLazadaTiki); mua qua nhà trường hoặc đại lý (có mức giá ưu đãi).

Đối với các tài khoản học sinh đăng ký qua nhà trường, vui lòng liên hệ hotline phụ trách khu vực: Miền Bắc: 0869.402.204 // Miền Nam: 0902.077.701 // TP. Hồ Chí Minh: 0901.868.648

Trân trọng thông báo!