Thông tin hàng hóa trên website Vio.edu.vn và ứng dụng VioEdu – Học sinh

Tên hàng hóa:

• Gói học combo 3 môn (Toán bằng Tiếng Việt, Toán bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt)- 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
  • Gói học Toán bằng Tiếng Việt – 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
  • Gói học Toán bằng Tiếng Anh – 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
  • Gói học Tiếng Việt – 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Tên, địa chỉ, tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa và sản xuất hàng hóa

Tên đơn vị: Hệ thống Giáo dục trực tuyến VioEdu – CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT
Địa chỉ: Tầng 16, tòa FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 1900.636.111
Số fax: 024 35626000
Email: support@vio.edu.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104128565
Ngày cấp: 13/08/2009 – Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

Xuất xứ hàng hóa

Hệ thống Giáo dục trực tuyến VioEdu – CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT

Nội dung hàng hóa

Khóa học trực tuyến Toán, Toán Tiếng Anh, Tiếng Việt dành cho học sinh từ 1-9 và 12, giúp học sinh trang bị kỹ năng Công nghệ thông tin, đón đầu xu thế học tập hiện đại nhất.

VioEdu có các môn học chính khoá bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam với hơn 10.000 video bài giảng hoạt hình, 1.000.000 học liệu chất lượng và các sân chơi kiến thức bổ ích, đồng thời cung cấp nền tảng quản trị giúp các giáo viên, nhà trường dễ dàng quản lý, đánh giá chất lượng dạy, học.

– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, phương pháp học tập thích ứng Adaptive Learning, dữ liệu lớn Big Data giúp phân tích vùng kiến thức mạnh, yếu của từng học sinh, chính xác đến 95%, giúp phân hoá học sinh, từ đó thiết kế lộ trình học cá nhân hoá cho từng em.

– Ứng dụng gamification giúp gia tăng hứng thú học tập cho học sinh: hệ thống chứng nhận/huy hiệu, giấy khen, kim cương đổi quà; nhiều sân chơi thú vị

– Tích hợp các tính năng phục vụ cùng lúc nhiều đối tượng sử dụng: học sinh, phụ huynh, thầy cô và Ban giám hiệu. Hệ thống báo cáo trực quan, phân cấp. Dữ liệu học tập của học sinh được đồng bộ về tài khoản phụ huynh, giáo viên. Dữ liệu dạy và học của giáo viên và học sinh được đồng bộ và báo cáo về tài khoản quản lý của nhà trường.- Nền tảng cho phép lưu trữ thông tin, ứng dụng kho học liệu số đa dạng, tổ chức dạy, học, kiểm tra, tự động đánh giá một cách nhanh chóng, chính xác, minh bạch, với quy mô lớn. Hệ thống quản lý đồng nhất, tự chủ 100% dành cho nhà trường.