Trận mở màn và những điểm mới Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2

3
3843

Tối thứ Sáu ngày 23/10, trận đấu đầu tiên của Đấu trường Toán học VioEdu năm 2020 – 2021 vừa khép lại, trên nhóm VioEdu, phụ huynh và các bạn nhỏ sôi nổi chia sẻ các cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia mùa giải mới.

Đấu trường Toán học VioEdu năm thứ nhất (còn có tên gọi khác là Đấu trí cuối tuần) đã trở thành điểm hẹn trí tuệ được nhiều bạn nhỏ khắp cả nước yêu thích, gắn bó. Nhờ những điểm hấp dẫn về thể lệ như: đăng ký tài khoản và tham gia dự thi hoàn toàn miễn phí, dành cho học sinh toàn quốc – không phân biệt vùng miền, diễn ra một lần/tuần để đảm bảo thời gian học tập trên lớp cho học sinh, nhiều phần thưởng hấp dẫn,…đấu trường Toán học VioEdu 2019 – 2020 thu hút hàng trăm nghìn lượt tham gia.

“Lúc đầu, kiến thức của bé còn rất hạn chế so với các bạn. Mỗi ngày mình giao cho con ít nhất 1 đến 2 kĩ năng (học trên VioEdu) và đi dạy, tối về mở hệ thống ra là biết con đã làm bài hay chưa. Cứ như thế kiến thức toán của con được cải thiện rõ ràng. Đấu trường toán học kết thúc con đứng thứ 14, trong top 70 toàn quốc…”, phụ huynh Lương Thị Lĩnh chia sẻ về tiến bộ của con gái sau quá trình tham gia đấu trường. Không chỉ Bảo Ngọc (con chị Lĩnh) cảm thấy tự tin học Toán và cải thiện nhiều kỹ năng, rất nhiều các bạn nhỏ đã hình thành được thói quen học tập chủ động, hứng thú và tiến bộ nhờ đều đặn thi đua trên VioEdu.

Tiếp nối thành công của năm đầu tiên và đáp ứng yêu cầu của các phụ huynh, học sinh, Đấu trường Toán học VioEdu bước vào năm thứ hai với nhiều điểm mới mẻ. Cuộc thi được mở rộng thêm cho các khối lớp trung học cơ sở, thêm câu hỏi Toán tư duy, thời gian làm bài tăng từ 15 – 20 phút. Đặc biệt, học sinh sau khi hoàn thành bài thi, bên cạnh bảng xếp hạng còn nhận được đánh giá về kiến thức và tham gia quay thưởng để nhận thêm kim cương hoặc quà hiện vật.

Học sinh nhận được xếp hạng và đánh giá kỹ năng ngay sau khi làm bài. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng nắm được điểm yếu và được hướng dẫn để cải thiện đúng trọng tâm, gia tăng hiệu quả học tập trên VioEdu.

Kết thúc trận mở màn, group VioEdu rôm rả những chia sẻ của phụ huynh và các bạn nhỏ bốn phương về bài thi đầu tiên. Các bạn “hồi hộp loạn tim” (Phú Khoa), thích thú khi được quay thưởng cuối trận đấu, sung sướng khi thấy tên mình đứng đầu bảng xếp hạng sau 20 phút “nín thở” tập trung làm bài. Có bạn chia sẻ lần đầu tham gia nhiều bỡ ngỡ và kết quả không như kỳ vọng, nhưng sẽ “phục thù” trong trận tiếp theo. Ngay cả các phụ huynh cũng không “giấu” được sự hào hứng và…căng thẳng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Phụ huynh Trần Thảo chia sẻ “khoảnh khắc đấu trường”
Mẹ của Bảo Long chia sẻ trong trận đầu tiên, Long đã hồi hộp lại càng thêm lóng ngóng do mẹ ngồi cạnh liên tục hối. Tuy vậy khi đã quen cách tham gia, trận đấu tiếp theo Long nhất định sẽ tăng thứ hạng.

Đấu trường Toán học VioEdu sẽ diễn ra đều đặn vào một khung giờ duy nhất: 20h30 thứ Sáu hàng tuần, kéo dài hết năm học 2020 – 2021. Các bạn học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để chinh phục bảng xếp hạng, sở hữu các phần quà giá trị và quan trọng nhất là thêm tự tin, tăng kiến thức, khám phá những điểm mạnh của bản thân.

Lịch thi tiếp theo là 20h30 ngày 30/10, dưới đây là chủ đề ôn tập dành cho các bạn:

Đăng ký tài khoản VioEdu để tham gia miễn phí, đăng ký khoá học để vững kiến thức, quen hệ thống, công phá đấu trường.

Tham gia nhóm VioEdu (tại đây) để chia sẻ khoảnh khắc, bàn luận về cuộc thi, tích luỹ kinh nghiệm và rinh về nhiều kim cương hơn nhé.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây