VioEdu chính thức có mặt trên Shopee, siêu sale mừng ra mắt

Từ tháng 6/2021, phụ huynh & học sinh có thể đăng ký các gói học VioEdu trên kênh Shopee với đa dạng lựa chọn và ưu đãi.

vioedu đã có mặt trên shopee

Để thuận tiện hơn cho phụ huynh cả nước và đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt của học sinh trong giai đoạn hè, VioEdu chính thức có mặt tại trang thương mại điện tử lớn nhất và được yêu thích nhất hiện nay: Shopee. Theo đó, phụ huynh và học sinh có vô vàn cơ hội “săn” các gói học, voucher cũng như quà tặng hấp dẫn – chỉ có tại Shopee, cụ thể như sau:

• Tham gia game trên shopee và đổi xu: nhận voucher giảm giá 25% học phí, tặng 20 kim cương cho khoá 6 tháng; 50 kim cương cho khoá 1 năm. Đặc biệt gói học miễn phí 07 ngày chỉ 1,000 xu.
  • Siêu sale mỗi tháng (6/6, 7/7, 8/8,…): giảm giá 50% tất cả các khoá học, tặng 20 kim cương cho khoá 6 tháng; 50 kim cương cho khoá 1 năm trong 01 ngày duy nhất.
  • Flash sale (giờ vàng): giảm 40% tất cả các khoá học, tặng 20 kim cương cho khoá 6 tháng; 50 kim cương cho khoá 1 năm.
  • Cơ hội nhận các quà tặng khác đi kèm.
vioedu siêu sale 6.6 trên shopee
Khoá học VioEdu chỉ còn từ 40.000đ/tháng, duy nhất trên Shopee ngày 6/6, săn ngay!

Theo dõi kênh ngay tại đây: https://shopee.vn/vioedu

Hoặc tìm kiếm “VioEdu” trên Shopee, để săn ưu đãi ngay từ hôm nay!