“VioEdu là sản phẩm mà Isaac Newton tìm kiếm lâu nay”

1
2802

Ngày 30/12/2019, Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu và trường Tiểu học Isaac Newton đã ký văn bản hợp đồng hợp tác, đưa VioEdu trở thành ứng dụng quản lý và thực hành học tập được sử dụng toàn diện tại hệ thống giáo dục Isaac Newton

Đón tiếp bà Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học Isaac Newton, ông Lê Hồng Việt, GĐ Công nghệ Tập Đoàn FPT giới thiệu và chia sẻ những tính năng ưu việt của hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu với điểm xuất phát từ nhu cầu của nhiều phụ huynh, muốn con cái học hành dễ dàng, có nhiều thời gian cho việc phát triển thể chất, tinh thần. “Hệ thống VioEdu ra đời từ nhu cầu của chính bản thân tôi cũng như hàng triệu phụ huynh khác đang có con trong độ tuổi tiểu học muốn dành nhiều hơn thời gian chất lượng cho con. Muốn con học ít mà có hiệu quả cao thì cần học đúng chỗ, muốn học vui, cần học đúng cách, VioEdu là nền tảng học tập ứng dụng công nghệ giúp việc học hành của các em trở nên thú vị, lôi cuốn và dễ dàng hơn.” – ông Việt chia sẻ.

Giám đốc công nghệ Tập Đoàn FPT Lê Hồng Việt chia sẻ mong muốn của hàng triệu phụ huynh dành nhiều thời gian chất lượng cho con thông qua hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu

Ứng dụng công nghệ AI để phân tích dữ liệu giúp học sinh tiếp cận kiến thức chủ động, đưa ra các lời khuyên giúp các em rút ngắn thời gian học, lấp các lỗ trống kiến thức kịp thời, kết hợp với phương pháp học tập tương thích giúp học sinh cá nhân hoá việc học theo lộ trình riêng là hai trong số nhiều tiện ích nổi bật của VioEdu được chia sẻ với các thầy cô giáo trường Isaac Newton. Nhấn mạnh thêm về việc thúc đẩy VioEdu trở nên thân thiện hơn với các em nhỏ, tạo sự hứng khởi cho học sinh, ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Ban Công nghệ, tập đoàn FPT chia sẻ thêm về những dự định mới khi các phiên bản tiếp theo của VioEdu sẽ cập nhật các tính năng tương tác tốt hơn với học sinh qua hình thức game – trò chơi hoá việc học ở nhiều cấp độ.

Chia sẻ với những người làm dự án VioEdu, Bà Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học Isaac Newton nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc sử dụng các công cụ học tập trong quản lý nhà trường nói chung và tạo môi trường học tập tiên tiến cho học sinh nói riêng. Bà Phong nhấn mạnh: “Với mục tiêu xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu, Isaac Newton chú trọng việc tạo dựng một môi trường học tập tiên tiến với các sản phẩm học tập hiện đại, tiến bộ và VioEdu chính là sản phẩm mà chúng tôi tìm kiếm lâu nay.”

Nền tảng giáo dục VioEdu không chỉ như công cụ trợ lý học tập hữu hiệu cho mỗi học sinh thông qua các bài giảng, bài thực hành được đo đạc, đánh giá, đưa lời khuyên cho lộ trình học tập riêng của từng học sinh mà còn là công cụ quản lý hiệu quả đối với nhà trường khi tích hợp các chức năng quản lý: Quản lý khối lớp, quản lý giáo viên, các công cụ cho giáo viên thực hiện việc ra bài kiểm tra, đánh giá hiệu quả học tập… giúp nhà trường, giáo viên có những đánh giá chi tiết và xác đáng nhất về tình hình học tập của các em tới phụ huynh.

Ông Lê Hồng Việt – Giám đốc công nghệ FPT và bà Bà Đặng Huyền Phong – Hiệu trưởng trường Tiểu học Isaac Newton trao hợp đồng hợp tác giữa VioEdu và Tiểu học Isaac Newton

Qua quá trình trao đổi và thương thảo lâu dài, đại diện hai đơn vị VioEdu và trường Tiểu học Isac NewTon tiến hành ký kết hợp đồng chính thức đưa VioEdu vào triển khai thực tiễn trong nhà trường từ năm học 2019 – 2020 trên tất cả các khối lớp. VioEdu cũng đồng thời chuyển giao hệ thống, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ giải đáp các vấn đề mà các thầy cô giáo Isac Newton gặp phải trong suốt thời gian nhà trường.

Sau hơn 2 năm nghiên cứu phát triển và triển khai thực tế, dự án Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu đã hoàn thiện nội dung, tính năng và chính thức ra mắt vào tháng 9/2019. Đến nay, VioEdu đã có hơn 55.000 người dùng sử dụng, 19.000 học sinh luyện tập thường xuyên.

Hiện nay, VioEdu đã triển khai hệ thống với nhiều trường tiểu học trọng điểm như: Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Isaac Newton, Ban Mai, Pascal, Goldmark, Lý Thái Tổ… Dự kiến, VioEdu sẽ phát triển rộng hơn trong thời gian tới.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây