Ban giám khảo của phần Thuyết trình trực tuyến

9
2987

BTC Đấu trường Toán học VioEdu hè 2021 công bố thông tin về ba Ban giám khảo phần thi Thuyết trình trực tuyến, Vòng Gala của cuộc thi.

Cuộc thi Đấu trường Toán học hè 2021 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress tổ chức đang bước vào chặng về đích với vòng thi Gala (Chung kết) từ ngày 27/08 – 13/09. Vòng cuối cùng chứng kiến sự so tài của top 20 mỗi khối lớp toàn quốc (trên tổng hơn 10,000 thí sinh/khối đăng ký tham gia) với mức độ thử thách vô cùng lớn và giải thưởng hấp dẫn.

Ở vòng Gala, thí sinh sẽ có 02 phần thi: Phần Đấu trường chung kết (vào ngày 27/08) và Thuyết trình trực tuyến (top 04 của Đấu trường chung kết sẽ bước tiếp vào phần này).

Trong thử thách cao nhất, Ban giám khảo sẽ ra đề bài và các đội thi thảo luận, thực hiện làm 01 bản trình chiếu, giải quyết vấn đề mà Ban giám khảo đưa ra. Đề thi chính thức sẽ được công bố ngày 27/08.

ban giám khảo phần thuyết trình trực tuyến-chung kết đấu trường toán học vioedu

Ban giám khảo của chương trình gồm có:

1. Ông Hoàng Mai Lê – Tiến sĩ Toán học, Chuyên viên chính Vụ giáo dục tiểu học, Bộ GD&ĐT

Ông tốt nghiệp Đại học Sư phạm Việt Bắc khoa Toán năm 1987. Ông bảo vệ luận văn Thạc sĩ Toán năm 1996 và bảo vệ luận án Tiến sĩ Toán (Giải tích) năm 1999.

Đến nay, ông có:

  • 34 năm kinh nghiệm đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiểu học, THCS (1987 – đến nay).
  • 17 năm kinh nghiệm (từ 6/2004 đến nay) chỉ đạo dạy học môn Toán ở tiểu học, bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học và nghiên cứu về chương trình, sách giáo khoa môn Toán tiểu học.

Bên cạnh các công việc của một chuyên viên chính thuộc Bộ GD&ĐT, ông còn tham gia viết tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên tiểu học chu kì III (2003-2007), tập 2 và một số tài liệu, sách tham khảo môn Toán tiểu học; tham gia đào tạo sau đại học.

Ông Lê từng được Bộ trưởng Bộ GDĐT trao tặng 03 bằng khen (năm 2006, 2011 và năm 2015).

2. Ông Bùi Mạnh Tùng – Tổ trưởng tổ Toán – Tin, trường THCS Trưng Vương; Uỷ viên Hội đồng bộ môn Toán, Sở GD&ĐT Hà Nội

Hơn 10 năm trong nghề, trực tiếp dẫn dắt các đội tuyển Toán ở Hà Nội, ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học sinh chinh phục đỉnh cao của các cuộc thi Toán học, giành hàng chục huy chương Vàng trong nước và quốc tế.

Ông được các học sinh yêu thích, thần tượng không chỉ về chuyên môn, tài năng của mình mà còn trong phẩm cách, lối sống.

Ông từng đạt được:

  • Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (2007, 2008)
  • Bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội (2017)
  • Giải Nhất Giáo viên dạy giỏi Toán cấp thành phố (2013)
  • Bằng khen của Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội (2017, 2019)

3. Bà Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu & Trung tâm Violympic

Gắn bó với lĩnh vực giáo dục tròn 10 năm từ khởi đầu ở Đại học FPT, bà Ngọc được biết đến là một nữ “thủ lĩnh” tài hoa, nằm trong Top 100 CBNV xuất sắc của Tập đoàn FPT (2015). Bà đã đưa cuộc thi ViOlympic phủ rộng 63 tỉnh thành, vươn ra ngoài lãnh thổ hình chữ S, cán mốc gần 34 triệu tài khoản học sinh sau 13 năm tổ chức.

Năm 2019, bà nằm trong đội ngũ sáng lập Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu, tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 để hỗ trợ sâu cho hoạt động đổi mới giáo dục. Hiện VioEdu được đánh giá là 1 trong những nền tảng học trực tuyến môn Toán được yêu thích nhất với hơn 3 triệu người dùng.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, ba vị giám khảo sẽ đưa ra đề bài giúp học sinh phát huy khả năng tư duy, tinh thần đồng đội, sự sáng tạo, sự năng động, tự tin của bản thân, đồng thời Ban giám khảo sẽ có những đánh giá đúng, công bằng nhất cho các đội.

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây