Bổ sung quà tặng sự kiện đổi kim cương đợt 4

16
7199

VioEdu bổ sung thêm quà tặng cho sự kiện tích luỹ kim cương – đổi thưởng đến trường, học sinh bắt đầu đổi từ ngày 22/06.

Thông thường, quà tặng cho mỗi sự kiện, mỗi đợt đổi quà đều có giới hạn về số lượng và được thông báo từ đầu. Số lượng này sẽ không thay đổi. Tuy nhiên do đợt đổi quà thứ 4 trùng thời điểm kết thúc năm học 2020 – 2021, mỗi món quà có ý nghĩa như phần thưởng cuối năm cho học sinh. Do đó, nhu cầu đổi quà của học sinh tăng đột biến so với các dịp trước. VioEdu quyết định sẽ bổ sung thêm quà tặng để mang niềm vui và những giá trị thiết thực đến nhiều hơn cho học sinh toàn quốc.

Đợt đổi quà bổ sung này sẽ bắt đầu từ ngày 22/06, đến hết ngày 30/06. Mỗi học sinh đổi 01 quà/lần. Quà tặng sẽ bắt đầu được gửi về cho học sinh kể từ khi sự kiện kết thúc (ngày 30/06). Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các khâu: sản xuất quà tặng, vận chuyển, đóng gói đều có thể bị chậm trễ hơn so với bình thường, các em học sinh và phụ huynh hết sức lưu ý và thông cảm.

Bảng quy đổi đợt bổ sung này như sau:

bảng quy đổi kim cương vioedu-t6
bảng quy đổi kim cương vioedu-t6-2
bảng quy đổi kim cương vioedu-t6-3

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng nhắn tin cho fanpage VioEdu.

16 BÌNH LUẬN

  1. Nhờ vioedu tớ đã được cơ cho biết nên tớ rất thấy hào hứng học với vioedu bây giờ tớ đã có 396 kim cương hằng ngày mình cũng thánh đau và máy mắn đã cho mình được học vioedu đã thay đổi tớ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây