Chạm mốc 1,000 bài dự thi sau 07 ngày công bố sự kiện

16
5196

Cuộc thi “VioEdu đã thay đổi tớ như thế nào?” đang thu hút lượng quan tâm đông kỷ lục từ trước đến nay. Ban tổ chức ghi nhận nhiều bài dự thi chất lượng về nội dung và sáng tạo trong cách thể hiện.

Sau 1 tuần phát động cuộc thi “VioEdu đã thay đổi tớ như thế nào”, VioEdu đã nhận được hơn 1,000 bài dự thi từ các bạn học sinh khắp cả nước. Con số ấn tượng này cho thấy sức hấp dẫn từ cuộc thi nói riêng và sự quan tâm của các bạn nhỏ tới VioEdu nói chung.

bài dự thi cuộc thi vioedu đã thay đổi tớ như thế nào?
Bài dự thi sáng tạo của bạn Nguyễn Thị Thuý Hường.

Bài dự thi của các bạn tuy mỗi người một phong cách riêng nhưng đều thật sáng tạo và mang tới cho VioEdu nhiều dấu ấn, cảm xúc. Đây cũng chính là động lực để VioEdu sẽ ngày càng phát triển thêm sân chơi để các bạn thỏa sức sáng tạo, học thêm điều mới, lan toả những điều tích cực tới mọi người. Hãy cùng chờ đợi VioEdu thông báo kết quả vòng Sơ Khảo. Giữa vô vàn bài dự thi xuất sắc, bạn nào sẽ được gọi tên lọt vào vòng Bình Chọn?

Bài dự thi vô cùng kỳ công của Ngô Lê Bảo Hân
Nguyễn Thị Phương Oanh chia sẻ rất chân thật về quá trình thay đổi, tiến bộ của mình từ lớp 5 lên lớp 6, có VioEdu đồng hành.

Còn những bạn chưa gửi bài dự thi, đừng vì con số này mà lo lắng, hãy tự tin khẳng định bản thân, vì VioEdu tin rằng mỗi bạn đều có cách học riêng, những kỷ niệm và cảm xúc riêng với “trợ lý học tập 4.0” của mình. Đừng quên có ý tưởng hay thì gửi ngay bài dự thi chất lượng tại đây

Trở nên yêu Toán, say mê Toán, tự tin học Toán hơn từ sau khi gắn bó với VioEdu là sự tiến bộ rõ rệt nhất của bạn Trần Lương Bảo Ngọc.
Phùng Như Trang chọn cách viết thư tay để chia sẻ những sự tiến bộ mà bạn nhận được sau khi học tập trên hệ thống.

Tham gia cuộc thi các bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng sáng tạo qua chủ đề mở “sự tiến bộ của bạn khi học VioEdu” và hình thức thi không giới hạn. Ngoài ra, cuộc thi giúp bạn giao lưu, kết nối với bạn bè khắp mọi nơi và dành được tình cảm từ người thân, bạn bè, cộng đồng VioEdu. Người chiến thắng còn nhận được những phần thưởng đặc biệt chỉ có tại VioEdu:

  • 05 giải Ấn Tượng: do BTC chấm điểm: nội dung đặc sắc, cách thể hiện có sự đầu tư, sáng tạo. Mỗi giải nhận được 150 kim cương, voucher khoá học và bộ avatar Trạng Nguyên.
  • 10 giải Yêu Thích: top 10 bài dự thi có số điểm cao nhất từ trên xuống. Mỗi giải nhận được 100 kim cương, voucher khoá học và bộ avatar Trạng Nguyên.
  • 20 giải Triển Vọng: Các bài dự thi có tổng điểm xếp thứ 11 – 30. Mỗi giải nhận được 50 kim cương và bộ avatar Trạng Nguyên.
  • Tặng 10 kim cương cho tất cả các bài dự thi được lọt vào vòng Sơ khảo
  • Tặng bộ huy hiệu cho 05 bạn đầu tiên có bài dự thi lọt vào vòng Sơ khảo

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, hãy đọc cuộc thi “VioEdu đã thay đổi tớ như thế nào?”
VioEdu xin nhắc lại các mốc thời gian quan trọng:

  • Hạn cuối nhận bài dự thi: 25/06
  • Hạn cuối tính điểm bình chọn: 05/07
  • Công bố kết quả: 13/07

Cùng tham gia để trở thành người chiến thắng và sở hữu ngay bộ Avatar Trạng Nguyên siêu mới, hot nhất hè 2021. 

Theo dõi fanpage VioEdu để cập nhật tin tức nhanh nhất.16 BÌNH LUẬN

  1. tớ chân thành cảm ơn vioedu vì cho tớ học giỏi hơn rất nhiều ở môn toán và cho tớ động lực phấn đấu học giỏi tất cả các môn ở lớp hãy like,share và comment cho tớ nhé

  2. vioedu đúng là 1 sân chơi bổ ích giành cho tất cả các bạn học sinh. mk cảm ơn vioedu vì ko chỉ giúp mk học giỏi môn toán hơn mà còn làm cho tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc có thể nắm vững tất cả kiến thức toán học ở trên lớp nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây