Chính thức: Khởi động Đấu trường Toán học cho học sinh Tiểu học và THCS quận Ba Đình, Hà Nội

Mới đây, ngày 05/01, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình (Hà Nội) đã ra công văn chính thức, hướng dẫn triển khai tổ chức sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên địa bàn quận.

Quận Ba Đình là đơn vị giáo dục đầu tiên trong nội thành thành phố tổ chức Đấu trường Toán học trực tuyến cho học sinh năm học 2020 – 2021. Đấu trường Toán học do Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp cùng Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức nhằm mục tiêu:

• Tạo ra cơ hội học tập, giao lưu lý thú, bổ ích;
  • Góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học;
  • Tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 15/01/2021. Theo đó, học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của 21 trường Tiểu học và 14 trường THCS trên địa bàn quận sẽ lần lượt trải qua 8 vòng thi: 6 vòng Sơ loại (học sinh tự luyện tại nhà), 1 vòng thi Chung kết cấp trường và 1 vòng thi Chung kết cấp quận, dự kiến kéo dài từ ngày 15/01 đến 12/03/2021.

Các đơn vị giáo dục có nhu cầu tổ chức riêng cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu cho học sinh trên địa bàn, vui lòng liên hệ hotline: 1900.636.111/0353.055.060 hoặc email: support@vio.edu.vn.

• Chào bạn, đối với các địa phương không diễn ra Đấu trường khu vực, bạn có thể tham gia Đấu trường Toán học toàn quốc – cố định 1 khung giờ vào 8h30 – 8h50 tối thứ Sáu hàng tuần trên VioEdu nhé. Còn nếu địa phương của bạn có đấu trường khu vực thì nhà trường sẽ thông báo các ca thi cụ thể nha.

1. Em ở Quảng Ninh học lớp 6 trường THCS Mạo Khê 2 thì có tham gia thi được không ban tổ chức! Mong công ty FPT sẽ phát hành đấu trường khu vực ở Mạo Khê sớm ạ!

• Chào bạn, hiện tại Đấu trường Toán học chưa có ở khu vực tỉnh Quảng Ninh. Đối với các địa phương không diễn ra Đấu trường khu vực, bạn có thể tham gia Đấu trường Toán học toàn quốc – cố định 1 khung giờ vào 8h30 – 8h50 tối thứ Sáu hàng tuần trên VioEdu nhé. Còn nếu địa phương của bạn có đấu trường khu vực thì nhà trường sẽ thông báo các ca thi cụ thể nha.