Công bố bảng quy đổi kim cương đợt 9

0
31852

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương – quà hiện vật đợt 9, diễn ra từ ngày 10 – 13/12/2022 với số lượng quà cao nhất từ trước đến nay.

“Tích luỹ kim cương – Đổi thưởng đến trường” là chương trình tích điểm đổi quà được yêu thích nhất của VioEdu. Học sinh khi học tập, tương tác trên tất cả các kênh của VioEdu đều có nhiều cơ hội tích luỹ các biểu tượng kim cương. Số kim cương được cộng dồn từ năm học này qua năm học khác và dùng để đổi quà hiện vật, voucher khoá học.

Tham gia group VioEdu để biết thêm nhiều cách tích luỹ kim cương

Xem tất tần tật cách tích luỹ kim cương VioEdu

Đối với các voucher khoá học, học sinh có thể dùng kim cương năm học cũ để đổi bất kỳ thời gian nào trong năm. Đối với quà hiện vật, hệ thống sẽ mở theo đợt, mỗi đợt kéo dài từ 5-7 ngày. Đến nay, đã có 8 đợt đổi quà và hàng vạn phần quà đến tay học sinh cả nước.

Học sinh lưu ý:

  • Điều kiện đổi quà: Số kim cương đổi quà (bấm vào tab “đổi quà” để xem) bằng hoặc lớn hơn số kim cương của quà muốn đổi và quà tặng còn trong kho; thực hiện đổi trong thời gian diễn ra sự kiện đổi quà;
  • Kim cương đổi quà sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đổi, điều này khuyến khích các bạn luôn nỗ lực để tích luỹ kim cương mới – tích luỹ kiến thức;
  • Vào đầu năm học mới (sau khi hệ thống tự động nâng lớp), mức kim cương xếp hạng sẽ được reset (cài lại) bằng 0. Tuy nhiên, kim cương đổi quà năm học cũ sẽ tiếp tục được cộng dồn sang năm học tiếp theo để bạn thực hiện đổi quà hiện vật và voucher khoá học.
  • Các bạn học sinh khi tiến hành đổi quà cần ghi cụ thể, chính xác địa chỉ người nhận quà. VioEdu không chịu trách nhiệm về các phát sinh khi các bạn không cung cấp hoặc cung cấp sai hoặc không đầy đủ địa chỉ nhận quà.
  • Đối với quà tặng là áo phông VioEdu, VioEdu sẽ công bố bảng quy đổi kích cỡ áo để bạn tham khảo. Khi thực hiện đổi quà áo phông, bạn cần ghi rõ size áo ở phần địa chỉ. Nếu bạn quên ghi, VioEdu sẽ gửi áo ngẫu nhiên về cho bạn.
  • Thời gian nhận quà dự kiến sẽ là cuối tháng 12/2022. Các bạn nhận quà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thời gian khiếu nại về quà tặng: Tối đa 03 tháng kể từ ngày kết thúc đợt đổi quà (mà bạn khiếu nại). VioEdu sẽ không giải quyết các phát sinh sau thời hạn trên.
  • VioEdu có nhiều đợt đổi quà trong 1 năm. Do đó nếu bỏ lỡ lần này, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội nhận quà vào những lần khác.

Chúc các bạn nhỏ sẽ rinh được món quà mình mong muốn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây