Công bố mức kim cương đổi quà năm học mới

56
33494

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương mới, áp dụng từ tháng 10/2021.

VioEdu hiện là nền tảng giáo dục trực tuyến tiên phong triển khai chương trình học tập tích điểm đổi quà nhằm khuyến khích học sinh tự giác tích luỹ kiến thức, trao thưởng cho những sự cố gắng của học sinh. Năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường” được áp dụng, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học sinh, phụ huynh.

Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học. Do đó, “nguồn” kim cương đổi quà của học sinh trở nên phong phú, đa dạng hơn, kéo theo mức đổi kim cương cho từng loại quà tặng sẽ thay đổi, cụ thể như sau:

bảng quy đổi kim cương-voucher khoá học vioedu
bảng quy đổi kim cương - quà hiện vật vioedu

Đợt đổi quà số 05 sẽ diễn ra từ ngày 20/10 – 30/10 trên gian hàng đổi quà của VioEdu. Danh sách các quà tặng xuất hiện trong lần đổi quà này sẽ được công bố vào ngày 05/10.

Xem thêm: Những thắc mắc về chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường”

56 BÌNH LUẬN

  • Vioedu ơi, mình thấy bảng quy đổi tháng 10 có rất nhiều quà. Mình rất muốn đổi Boardgame Mèo nổ nhưng còn thiếu rất nhiều kim cương. Bạn có thể giữ lại Boardgame Mèo nổ cho đợt đổi quà tiếp theo không? Mong nhận được tin nhắn trả lời từ Vioedu trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  • Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học

  • Bạn không đọc à: Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học

  • Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học

 1. Vioedu ơi, em đọc trên Facebook ở Fanpage của Vioedu thì em thấy Vioedu đăng là: “Từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng cả kim cương năm học hiện tại và kim cương năm học cũ để đổi quà hiện vật. Vì nguồn kim cương đã dồi dào hơn, mức kim cương đổi quà theo đó cũng tăng lên.” nghĩa là sẽ dùng cả kim cương năm ngoái lẫn kim cương năm nay để đổi quà ạ?

 2. Đợt đổi quà số 05 sẽ diễn ra từ ngày 20/10 – 30/10 trên gian hàng đổi quà của VioEdu. Danh sách các quà tặng xuất hiện trong lần đổi quà này sẽ được công bố vào ngày 05/10.

 3. Vioedu có thể giảm kim cương đi không? Tại cháu có 1125 kim cương, nhưng nó thích” Robot học Tiếng anh ” Mà quà đó tới 39 999 kim cương lận. Vì cháu rất thích học tiếng anh.

 4. Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây