Thông báo mở vòng thi số 02 Toán Tiếng Việt

BTC Violympic trân trọng thông báo

Đúng 8h30 ngày 05/10/2021, vòng thi tự luyện số 02 chương trình Violympic môn thi Toán Tiếng Việt năm học 2021 – 2022 sẽ tiếp tục được mở trên toàn quốc.

Hiện tại hệ thống đã ghi nhận hơn 400.000 học sinh đã hoàn thành bài thi số 1, trong đó có rất nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối

BTC có một số lưu ý như sau:
– Để làm được bài thi leo dốc thì các em cần đạt được tối thiểu 100 điểm tại hai phần thi trước
– Bài thi leo dốc không phải là bài bắt buộc để học sinh phải hoàn thành trong khoảng thời gian còn lại, mà là phần thi để học sinh có thể thử sức năng lực giải toán không giới hạn của mình. Phần thi leo dốc sẽ kết thúc khi hết giờ thi, khi làm sai hết 05 lần quy định hoặc học sinh đã hoàn thành tất cả các câu hỏi trong kho.

Mọi thông tin liên quan đến sân chơi Violympic, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: