(Mới) Danh sách học sinh đạt giải tại vòng thi Quốc Gia Violympic năm học 2023-2024

BTC Violympic Quốc gia trân trọng thông báo.

Sau khi hoàn thành kiểm tra hồ sơ từ các điểm thi của các Tỉnh/Thành phố. BTC xin được chúc mừng các em học sinh có tên trong danh sách đạt giải vòng Quốc Gia Violympic năm học 2023 – 2024.

QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG, 680/24/QĐ-FIS

Danh sách đoạt giải môn Toán

Danh sách đoạt giải Toán bằng Tiếng Anh

Danh sách đoạt giải Tiếng Việt

Danh sách đoạt giải Lịch sử

Danh sách đoạt giải Khoa học tự nhiên

Các em học sinh cần kiểm tra và rà soát thông tin báo về email: violympic@fpt.com để BTC sửa đổi thông tin in trên Giấy chứng nhận trước 15h ngày 16/05/2024.

Lễ Tôn vinh và Trao giải Chương trình Violympic năm học 2023 – 2024 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Cụ thể như sau:

Thời gian: 07h00 -11h00, Thứ bảy, ngày 25/05/2024.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Cổng số 1 – Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Vé tham dự chương trình:

• Thời gian mở cổng đăng ký vé mời từ: 20h00 ngày 16/05/2024 đến khi hết vé.
  • Đối tượng đăng ký: TẤT CẢ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TẠI VÒNG QUỐC GIA đều có cơ hội đăng ký vé: từ giải Vàng đến giải Khuyến Khích.
  • Vé mời này hoàn toàn miễn phí, không được phép mua hoặc bán lại dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Học sinh sẽ tự đăng ký vé trên hệ thống, mỗi học sinh đăng ký thành công vé tham dự sẽ nhận:
    • Vé tham dự ghi rõ họ tên và ghế ngồi
    • Sticker dán áo (ghi vị trí ghế ngồi)
    • 01 vé phụ huynh đi kèm
  • Danh sách học sinh tham dự tại Lễ Tôn vinh và Trao giải sẽ được công bố trên Trang chủ khi BTC hoàn tất công tác gửi thư mời.