2600 sĩ tử Hà Nội xuất sắc công phá Chung kết Đấu trường VioEdu cấp thành phố

Chung kết Đấu trường VioEdu thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 khép lại với những màn so tài sôi nổi, những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở và cả những nụ cười rạng rỡ niềm vui chiến thắng của 2600 sĩ tử Thủ đô.

Chung kết Đấu trường thành phố Hà Nội diễn ra ngày 4/5 và 5/5/2024.

Đấu trường VioEdu do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu phối hợp triển khai cùng các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT tại các địa phương. Tính đến nay, đã có hơn 40 tỉnh thành trên cả nước đã đồng hành cùng VioEdu để triển khai sân chơi và ghi nhận hơn 10 triệu học sinh tham gia.

Là một trong những địa phương có phong trào học tập sôi nổi, năm 2023 – 2024, thành phố Hà Nội đã ghi nhận số lượng học sinh kỷ lục đăng ký tham gia Đấu trường VioEdu, lên tới 900.000 học sinh. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, vòng Chung kết cấp thành phố được tổ chức với sự tham gia thi đấu của 2600 anh tài xuất sắc tại Thủ đô tại 2 điểm thi tập trung:

– Điểm thi thứ nhất: Ngày 04/04/2024 tại Trường Đại học FPT – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

– Điểm thi thứ 2: Ngày 05/05/2024 tại Trường THCS Nguyễn Trãi – Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Học sinh thi đấu tại cụm thi 1 – Trường Đại học FPT (Hòa Lạc).
Học sinh thi đấu tại cụm thi 2 – Trường THCS Nguyễn Trãi (Hà Đông).

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc vòng Chung kết Đấu trường VioEdu thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024, bà Nguyễn Thị Ngọc – Giám đốc Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu bày tỏ:

“Chúng tôi tự hào khi trải qua 4 mùa tổ chức, Đấu trường VioEdu đã giúp các em được tự do khám phá, áp dụng những kiến thức toán học lý thú vào thực tiễn để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời, sân chơi đã góp phần khơi dậy đam mê học tập, tự tin chinh phục đỉnh cao tri thức và trở thành cầu nối, giúp các em học sinh tiếp cận với giáo dục thời đại số, học tập hiệu quả với trí tuệ nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data) và phương pháp Học tập thích ứng (Adaptive learning)…”

Vòng chung kết diễn ra vô cùng gay cấn với những màn so tài sôi nổi, những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở và cả những nụ cười rạng rỡ niềm vui chiến thắng của 2600 sĩ tử. Ngay trong thời gian diễn ra vòng Chung kết, BTC ghi nhận những thành tích vô cùng đáng nể khi có không ít học sinh đạt điểm tuyệt đối 30/30 chỉ trong thời gian ngắn. Điều này không chỉ phản ánh tư duy logic nhạy bén mà còn cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập trung cao độ và khả năng áp dụng kiến thức linh hoạt của các em trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Những màn so tài sôi nổi, những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở của các sĩ tử tại Đấu trường VioEdu.

Mỗi thử thách tại Đấu trường VioEdu là cơ hội để các em giao lưu, thể hiện năng lực của mình, là bước đệm vững chắc cho hành trình phát triển toàn diện của em các trong tương lai. Mỗi thành tích đạt được là những mảnh ghép rực rỡ, là biểu tượng của lòng kiên định, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đam mê học tập, tự tin chinh phục đỉnh cao tri thức của các bạn học sinh VioEdu. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho sức hút của sân chơi Đấu trường VioEdu – Vừa là nơi học sinh có thể giao lưu, thử tài năng lực của bản thân, vừa mang tới cơ hội giúp học sinh mở rộng tầm hiểu biết, nâng cao kỹ năng phản xạ và tư duy của mình.

Ban tổ chức Đấu trường VioEdu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý phụ huynh và các em học sinh đã tham gia Chung kết Đấu trường VioEdu thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của gia đình, nhà trường và các bạn học sinh, Đấu trường VioEdu sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và tỏa sáng hơn nữa và là động lực to lớn để chúng tôi tiếp nối sứ mệnh thúc đẩy phát triển giáo dục trong kỷ nguyên số.

Kết quả thi đấu cũng như chương trình vinh danh trao giải sẽ được cập nhật trực tiếp trên các kênh truyền thông của VioEdu. Mọi thắc mắc về các sân chơi và học tập trên VioEdu, vui lòng liên hệ hotline: 035 305 5060, fanpage VioEdu, nhóm Zalo hỗ trợ hoặc group VioEdu.

Chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng tại Chung kết Đấu trường VioEdu thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 tại đây:

Học sinh và phụ huynh check in trước giờ thi đấu.
Tâm thế thoải mái, sẵn sàng chinh phục Đấu trường VioEdu.
Lưu giữ những khoảnh khắc khó quên về Đấu trường.
Cán bộ hướng dẫn học sinh tới khu vực thi.
Cán bộ điểm danh, hướng dẫn học sinh vào khu vực thi.
Học sinh các khối tham gia thi tập trung tại điểm thi Trường Đại học FPT – Hòa Lạc.
Các bạn học sinh tập trung, nghiêm túc làm bài thi.
Không có câu hỏi nào làm khó được các sĩ tử VioEdu.
Giám thị hỗ trợ học sinh trong quá trình thi đấu.
Các bạn học sinh nghiêm túc hoàn thành vòng thi với tinh thần quyết tâm đạt kết quả xuất sắc nhất tại Đấu trường.
Các sĩ tử chuẩn bị thâm thế sẵn sàng bước vào vòng thi.
Quyết tâm công phá Đấu trường VioEdu.
Học sinh được giám thị hướng dẫn rời khỏi khu vực thi sau khi hoàn thành vòng Chung kết.