Học sinh Đắk Lắk tự tin công phá chung kết Đấu trường VioEdu cấp Tỉnh

Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk phối hợp cùng VioEdu, triển khai Đấu trường VioEdu vòng chung kết cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024 với sự tham gia tranh tài của gần 3500 học sinh xuất sắc nhất tại địa phương.

Sau 3 mùa tổ chức, Đấu trường VioEdu càng ngày càng tạo nên sức hấp dẫn đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Khởi tranh từ tháng 9/2023, Đấu trường VioEdu năm học 2023 – 2024 đã thu hút gần 40.000 học sinh khối 1-9 tham gia. Trải qua 12 vòng Sơ loại, vòng cấp Trường, cấp Huyện, toàn tỉnh có gần 3500 học sinh xuất sắc đạt điều kiện bước vào vòng Chung kết cấp Tỉnh.

Năm học 2023 – 2024, Đấu trường VioEdu thu hút gần 40.000 học sinh khối 1-9 tham gia.

Chung kết Đấu trường VioEdu cấp Tỉnh tại Đắk Lắk sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 08/05/2024. Học sinh từ khối 1-9 sẽ thi đấu tập trung tại cụm thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố chỉ định. Tương tự như các vòng đấu trước đó, học sinh làm bài thi online trên hệ thống www.vio.edu.vn với cấu trúc đề bao gồm 30 câu hỏi trong vòng 20 phút.

Cụ thể:

• Khối 1, 2 thi 23 câu hỏi về môn Toán và 07 câu hỏi về môn Tiếng Việt.
  • Khối 3, 4, 5: Gồm 20 câu hỏi về môn Toán, 03 câu hỏi về môn Toán – Tiếng Anh và 07 câu hỏi về môn Tiếng Việt.
  • Khối 6, 7, 8, 9: 30 câu hỏi về môn Toán.
Thể lệ tổ chức và thi đấu Chung kết Đáu trường VioEdu tỉnh Đắk Lắk.

Nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch cũng như tạo điều kiện để học sinh có thể tham gia thi đấu thuận lợi nhất, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã chỉ đạo các Phòng Giáo dục và các nhà trường phối hợp thành lập hội đồng trông thi, thành lập các cụm thi phù hợp với số lượng học sinh và cơ sở vật chất. Đồng thời, chỉ đạo phân công cán bộ trông coi trực tiếp và có sự giám sát gián tiếp của BTC thông qua phần mềm Zoom. Thông qua đó, góp phần tạo nên sự thành công của sân chơi Đấu trường VioEdu nói riêng và phát huy tốt truyền thống hiếu học tại địa phương nói chung.

Đối với học sinh, bên cạnh việc tập trung học các kiến thức ở trên lớp, các em cũng được thầy cô và bố mẹ khuyến khích ôn tập các chủ điểm bám sát sách giáo khoa trên ứng dụng VioEdu nhằm củng cố nền tảng kiến thức vững chắc trước vòng thi. Bên cạnh đó, các bạn đã sử dụng các tính năng thách đấu thường xuyên hơn để tăng kỹ năng phản xạ, tham gia Đấu trường VioEdu toàn quốc để thử sức bản thân cùng hàng triệu anh tài khác trên cả nước.

Các bạn học sinh tích cực học tập trên ứng dụng VioEdu để củng cố kiến thức trước kỳ thi.

Với sự phối hợp sát sao từ Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, VioEdu tin rằng, Chung kết Đấu trường VioEdu sẽ là vòng đấu thật bùng nổ với những màn tranh tài đầy kịch tính từ tất cả các sĩ tử. VioEdu chúc các bạn học sinh Đắk Lắk thi đấu thuận lợi, tự tin công phá Đấu trường VioEdu với thành tích xuất sắc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về vòng Chung kết Đấu trường VioEdu, thắc mắc cần hỗ trợ trong quá trình thi đấu, nhà trường, phụ huynh và học sinh liên hệ với Ban tổ chức qua hotline: 035 305 5060, fanpage VioEdu, nhóm Zalo hỗ trợ hoặc group VioEdu.