HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT APP VIOEDU HỌC SINH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nhằm hỗ trợ các bạn sử dụng VioEdu mọi lúc mọi nơi tiện lợi và hiệu quả hơn, VioEdu chính thức ra mắt ứng dụng (app) dành cho học sinh.

Hãy cùng làm theo các bước để cài đặt “Trợ lý học tập di động” VioEdu học sinh cho điện thoại của mình:

Hệ điều hành IOS:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng App Store trên điện thoại

Bước 2: Trong App Store,  nhấn vào biểu tượng kính lúp

Bước 3: Nhập VioEdu và nhấn chữ Tìm.

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra, chọn ứng dụng VioEdu học sinh như trong ảnh dưới rồi nhấn nút bên cạnh để tải về.

Bước 5: App Store sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng.

Hệ điều hành Android:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Google play trên điện thoại

Bước 2: Trong Google play, ấn vào thanh tìm kiếm ứng dụng

Bước 3: Nhập VioEdu rồi chọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra, chọn ứng dụng VioEdu học sinh như trong ảnh dưới rồi nhấn nút Cài đặt bên cạnh để tải về.

Bước 5: Đợi ứng dụng cài đặt thành công rồi ấn nút Mở để sử dụng ứng dụng.

Sau khi tiến hành cài đặt xong, chúng ta mở ứng dụng trên điện thoại rồi bấm vào nút Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản.

Sử dụng Tên đăng nhập và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống.